Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Mới đây Nhà phát hành SohaGame đã ấn định giai đoạn closed beta của game Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile rơi vào ngày 18/5/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Sau phiên bản Alpha Test tương đối thành công vào tháng 4/2017 vừa qua, thì mới đây Nhà phát hành SohaGame đã ấn định giai đoạn closed beta của game Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile rơi vào ngày 18/5/2017 tới.

Với thế mạnh về đồ họa 3D sắc nét, lối chơi nhập vai thể hiện đúng chất võ lâm giang hồ kèm theo cốt truyện bám sát Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile đã nhanh chóng được cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp tại Việt Nam đánh giá là tuyệt phẩm game kiếm hiệp Kim Dung cuối cùng phải chơi trong năm 2017 này!

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam 0

Ngoài ra trò chơi còn có nhiều tính năng cộng đồng PvP đông đảo được cộng đồng game thủ mong đợi như Quốc Chiến tại thành Tương Dương. Đây là nơi tái hiện lại điển tích trong tác phẩm của nhà văn Kim Dung khi các anh hùng hào kiệt cùng hội tụ để trấn thủ thành Tương Dương, đem lại những trận chiến mãn nhãn nhất của các bang hội.

Trang chủ https://anhhungxadieu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim