Anh Hùng Tam Quốc M đạt 200000 lượt đăng kí, ấn định thời gian ra mắt

Thương hiệu game Tam Quốc hàng đầu Anh Hùng Tam Quốc M sẽ ra mắt vào 24/11. Chỉ sau 1 tuần, game đã đạt mốc đăng ký trước 200000.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2021 Tin game
Anh Hùng Tam Quốc M

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: ESGAME

Anh Hùng Tam Quốc M

Thương hiệu game Tam Quốc hàng đầu Anh Hùng Tam Quốc M sẽ ra mắt vào 24/11. Chỉ sau 1 tuần, game đã đạt mốc đăng ký trước 200000 và đang tổ chức sự kiện bốc thăm iPhone13 cùng các giải thưởng hấp dẫn khác.

Thương hiệu game Tam Quốc hàng đầu Anh Hùng Tam Quốc (Tam Quốc Chí Online) tuyên bố sẽ ra mắt mobile game Anh Hùng Tam Quốc M trên cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày 24 tháng 11. Hiện tại Anh Hùng Tam Quốc M đang mở sự kiện đăng ký trước, chiêu mộ người chơi cả nước cùng tham gia đăng ký.

Chỉ trong thời gian vỏn vẹn 1 tuần, Anh Hùng Tam Quốc M đã nhanh chóng đạt mốc đăng ký trước 200000 người. Để hồi đáp sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi, tựa game này đã tổ chức sự kiện “Đăng Ký Trước, Rước iPhone 13 Mỗi Tuần”, người chơi chỉ cần đăng ký 1 ngày trước khi game chính thức ra mắt và hoàn thành các bước tham gia sự kiện là có ngay cơ hội được bốc thăm trúng các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Anh Hùng Tam Quốc M đạt 200000 lượt đăng kí, ấn định thời gian ra mắt 0

Anh Hùng Tam Quốc M kế thừa nội dung của tựa game online khủng Tam Quốc Chí Online đã được phát hành trong suốt 15 năm qua. Game tái hiện nguyên bản các yếu tố cốt lõi từ phiên bản PC, để giờ đây ngay trên điện thoại di động, người chơi có thể tận hưởng niềm vui thích khi tham gia những trận Quốc Chiến (công thành chiến) kinh điển cực kỳ máu lửa mọi lúc mọi nơi.

Game có chế độ chiến đấu màn hình ngang, chiến thuật tự do lựa chọn loại nhân vật và bồi dưỡng hệ thống binh sĩ, cường hóa trang bị, lối chơi công chiến hoặc phòng thủ, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo thu hút bao thế hệ người chơi trong suốt các năm qua. Ngoài ra, không chỉ tiếp tục lưu giữ tính năng Bày bán, game còn thiết kế thêm “Hệ thống chỉ huy Quốc Chiến” dành riêng cho phiên bản mobile, nhấn mạnh sự thuận tiện trong giao tiếp chiến thuật giữa đồng đội trên chiến trận, hệ thống này trong thời gian closed beta test cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi. 

Anh Hùng Tam Quốc M đạt 200000 lượt đăng kí, ấn định thời gian ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Hùng Tam Quốc M – Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn

Anh Hùng Tam Quốc M tiếp nối những ký ức và nhiệt huyết của người chơi Tam Quốc Chí Online trong hơn một thập kỷ qua, từ khi bắt đầu mở đăng ký trước đến thời điểm hiện tại, đã thu hút hơn 200000 người chơi tham gia đăng ký. Nhằm tiếp phần sôi động cho sự nhiệt tình của người chơi, Anh Hùng Tam Quốc M đã và đang tổ chức livestream bốc thăm iPhone 13 trong thời gian đăng ký trước, người chơi không chỉ có cơ hội trúng iPhone 13 mà còn có thể may mắn nhận được những thẻ nạp giá trị.

Anh Hùng Tam Quốc M đạt 200000 lượt đăng kí, ấn định thời gian ra mắt 2

Chỉ cần người chơi đăng ký trước và hoàn thành các bước tham gia sự kiện, là có cơ hội trúng ngay các phần quà cực kỳ hấp dẫn! Mong rằng tất cả người chơi yêu mến Tam Quốc Chí Online sẽ tiếp tục ủng hộ phiên bản mobile sắp ra mắt này, cùng nhau quay về chiến quốc kinh điển!

Hãy theo dõi các trang sau để biết thêm thông tin:

Đăng kí trước: https://ahtq.esgame.vn/landing
Tải game: https://lihi1.cc/QfAi3
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhHungTamQuocM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Anh Hùng Tam Quốc M

Anh Hùng Tam Quốc M

8/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: ESGAME

Xem thêm thông tin về Anh Hùng Tam Quốc M tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu