Anh Hùng Online – Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta

Anh Hùng Online là dự án MMORPG 3D chơi đa nền tảng trên cả PC lẫn Mobile do công ty TeaMobi - Việt Nam phát triển và dự kiến ra mắt vào ngày 3/7/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2018 Tin game
Anh Hùng Online

Hành động / Đa nền

Nhà phát hành:

Anh Hùng Online

Được biết Anh Hùng Online là dự án MMORPG 3D chơi đa nền tảng trên cả PC lẫn Mobile do công ty TeaMobi – Việt Nam phát triển và dự kiến ra mắt vào ngày 3/7/2018 tới.

Nhắc đến TeaMobi ắt hẳn các game thủ Việt ít nhiều cũng đã biết đến oai danh của công ty chuyên sản xuất game Java này với nhiều sản phẩm để đời như Avatar Mobile, Ninja School, Mobi Army, Chú Bé Rồng (Ngọc Rồng Online) hay gần nhất thì có Avatar Musik. Tuy nhiên hầu hết các dòng game của TeaMobi đều thiên hướng gọn nhẹ và sử dụng nền đồ họa 2D kiểu xưa cũ để có thể dễ dàng thích nghi trên mọi cấu hình máy. Thì bất ngờ đã xảy ra trong năm 2018 khi hãng đã quyết định mạo hiểm phát triển dòng sản phẩm MMORPG 3D đầu tay mang tên Anh Hùng Online

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 0

Theo đó game xây dựng lên cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, tại đây bạn sẽ là một trong 4 Anh Hùng ở các miền đất khác nhau từ xứ sở Nhật Bản cổ kính, hay vùng đất Trung Nguyên rộng lớn, đến xứ sở Ba Tư bí ẩn, vươn xa đến vùng đất Bắc Âu…Tất cả cùng hội tụ về một nơi thi thố tài năng, và quan trọng hơn là cùng nhau tiêu diệt con Rồng lửa hắc ám! Bởi đã nghìn năm nay, nó là nỗi khiếp sợ của dân làng, nó chiếm trọn một hang núi lớn khiến con đường giao thương từ Nhật Bản đến xứ sở Bắc Âu gặp trở ngại.

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 1

Nhìn chung Anh Hùng Online thuộc thể loại game nhập vai hành động kiểu màn hình ngang. Lối chơi vận động chủ yếu xoay quanh các nhiệm vụ cốt truyện, phụ tuyến dàn trải trên nhiều phó bản được xây dựng địa hình kiểu phức tạp. Tại đó người chơi phải linh hoạt di chuyển, né tránh các cạm bẫy và tung đòn càn quét các đám quái vật, trảm boss để hoàn thành mục tiêu.

Sau đây là các thông tin cơ bản về trò chơi này:

– Game có 4 trường phái nhân vật đa dạng đến từ văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Tư, Bắc Âu.
– Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mở giới hạn Cấp độ 40 với hệ thống nâng điểm kỹ năng Sức Mạnh, Khéo Léo, Trí Lực,…cho nhân vật hoàn toàn chủ động do người chơi tự quyết.
– Mỗi nhân vật sử dụng đồng thời 2 vũ khí và có thể hoán đổi qua lại khi giao tranh: Tầm Gần có Búa, Kiếm, Katana, Dao Găm; Tầm Xa có Cung, Nỏ, Phi Tiêu, Gậy Phép.

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 2

– Mọi chiêu thức trong game đều sử dụng một trong 4 nguyên tố: Băng Lửa Điện Độc để kết hợp với 2 loại Vũ Khí trên tạo ra sự tương sinh tương khắc cần thiết.
– Mỗi nhân vật có ít nhất 6 tuyệt chiêu chủ động và 4 kỹ năng hỗ trợ chủ/bị động khác!
– Quần Áo, Vật phẩm có 5 cấp độ quý hiếm với nhiều loại hình, màu sắc khác nhau.
– Ở phiên bản thử nghiệm đầu tiên game mới chỉ ra mắt 4 phó bản và 1 boss Rồng lửa cuối khá mạnh. Dự kiến các phiên bản về sau sẽ đa dạng hơn về map, phó bản cũng như các loại boss của game.

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 3

– Game có hệ thống Tổ Đội Party và kỹ năng Aura hỗ trợ lẫn nhau khi luyện tập.
– Game có hệ thống thi đấu PvP hấp dẫn, có thể đặt cược cho ván đấu của mình, bảng xếp hạng và thành tích mỗi tuần!
– Hơn 30 nhiệm vụ từ dễ đến khó, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ săn ngọc, vật phẩm diễn ra hàng ngày.

Trang chủ https://anhhungonline.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungonline.9/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Anh Hùng Online

Anh Hùng Online

8.3/10 - (28 votes)

▪ Đánh giá: 8.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Hành động

Xem thêm thông tin về Anh Hùng Online tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim