Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D

Sau MU WEB, MU Origin của Hope, MU Huyền Thoại và MU Đại Thiên Sứ của VNG thì sắp tới đây làng game Việt sẽ đón nhận thêm một sản phẩm mới nữa mang tên Anh Hùng

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Anh Hùng MU

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng MU

Sau MU WEB, MU Origin của Hope, MU Huyền Thoại và MU Đại Thiên Sứ của VNG thì sắp tới đây làng game Việt sẽ đón nhận thêm một sản phẩm mới nữa mang tên Anh Hùng MU.

Có lẽ 2Game không cần phải giới thiệu gì thêm nhiều về tựa MMORPG huyền thoại MU Online vốn dĩ đã quá nhẵn mặt với số đông người chơi Việt Nam từ thời server quốc tế trong những ngày đầu xuất hiện cho đến hàng loạt private server và phiên bản MU Việt Nam chính hãng sau này. Không như nhiều tựa game khác cùng loại mau ăn chóng chán, MU Online mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc rất khó quên và cũng rất khó để thay thế. Điển hình gần một thập kỷ đã trôi qua và cho đến nay thì MU Online vẫn là ngôi nhà chung của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 0

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 1

Trước những lợi thế to lớn về mặt cộng đồng, thương hiệu là vậy nên các NSX Game Trung Quốc đã không ngần ngại đầu tư phát triển lên các phiên bản web cũng như client mang phong cách “nhái đúng chuẩn MU Online”. Theo đó sau MU WEB, MU Origin của Hope, MU Huyền Thoại và MU Đại Thiên Sứ của VNG thì sắp tới đây làng game Việt sẽ đón nhận thêm một sản phẩm mới nữa mang tên Anh Hùng MU. Trò chơi được đánh giá là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất trên phiên bản web với cách dựng hình nhân vật, khung cảnh, trang bị giống nguyên bản. Song song đó trò chơi còn thêm thắt hiệu ứng 3D và cho phép người chơi có thể zoom xa – gần cận cảnh nhân vật trông rất mãn nhãn.

Được biết Anh Hùng MU sẽ ra mắt vào sáng ngày 17/5/2016 tới.

Trang chủ http://www.vienmu.com/

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 2

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 3

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 4

Anh Hùng MU: Fan MU Online hết hồn trước sự xuất hiện của phiên bản webgame 3D 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ