Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử

Hãy cùng 2Game bọn mình điểm qua 5 lý do khiến bạn nhất định phải tham gia vào đấu trường của game mobile Anh Hùng Loạn Chiến này nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2017 Tin game
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng độc đáo, phong cách chibi, skill đã mắt như game 3D, hay chỉ đơn giản vì dàn nhân vật siêu bá đạo? Nào hãy cùng 2Game bọn mình điểm qua 5 lý do khiến bạn nhất định phải tham gia vào đấu trường của game mobile Anh Hùng Loạn Chiến này nhé!

Dàn Siêu Anh Hùng khủng nhất hành tinh

Lấy chủ đề xuyên suốt là những trận hỗn chiến so găng quyết liệt giữa các siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh, hiển nhiên game mobile Anh Hùng Loạn Chiến phải quy tụ đầy đủ dàn siêu sao bá đạo ấy. Từ Captain America và biệt đội X-Men của Marvel/DC, thánh Axe và dàn tướng Dota2, cho tới Tôn Ngộ Không và các nhân vật Manga, hay Ashe, Ryze “chuẩn” Liên Minh Huyền Thoại.

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 0“Thánh buff” Kayle của Liên Minh Huyền Thoại cùng Captain America và dàn tướng hùng mạnh sẽ góp mặt trong Anh Hùng Loạn Chiến

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 1Hãy sẵn sàng ghi danh trong đấu trường siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh!

 Những thẻ tướng “dị” nhất lịch sử game thẻ bài

Thẻ tướng có tới 7*, thẻ tướng biến dị với toàn bộ kỹ năng vượt trội, thẻ tướng có thể chạy khắp map y như game MMORPG – những điều không tưởng trong bất kỳ một tựa game nào khác tại Việt Nam, nhưng lại là chuyện thường với Anh Hùng Loạn Chiến.

Sự thú vị không chỉ dừng lại ở việc tăng sao, săn tướng, mà mỗi người chơi còn có thể tự chọn cho mình những chiến thuật di chuyển cận chiến, xạ kích, tấn công, né tránh thông minh nhất.

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 2Các thẻ tướng trong Anh Hùng Loạn Chiến có bậc cao nhất là 7* thay vì 5* thông thường

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 3Người chơi có thể chủ động di chuyển các tướng như game nhập vai

 Chặt chém cực đã tay với buff hợp kích

Những game thủ yêu thích sát thương khủng, skill bá đạo, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua game Anh Hùng Loạn Chiến. Liên kết hợp kích trong đội sẽ giúp các chỉ số của anh hùng tăng tới 100%. Cộng thêm khả năng di chuyển tự do, game cho phép người chơi tiếp cận linh hoạt và chặt chém mục tiêu với sát thương cực lớn.

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 4Nhờ dàn đồng đội hỗ trợ hợp kích, sức công và HP của Jean Grey tăng tới 80%

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 5Tự do di chuyển, tiếp cận và tấn công đối thủ

Skill hoành tráng và ảo diệu như game 3D

Hiếm có một tựa 2D nào sở hữu hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sắc nét, vùng thi triển pháp thuật rộng cực đã mắt như Anh Hùng Loạn Chiến. Phượng hoàng lửa của Jean Grey, mưa cung băng của Ashe và một loạt skill “đóng mác” các siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh sẽ được tái hiện vô cùng mãn nhãn.

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 6Trận chiến lửa hoành tráng giữa Jean Grey và Ghost Rider

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 7Skill tuyệt kỹ mãn nhãn của Đại Thánh

Hệ thống tính năng đa dạng, cuốn hút

Bên cạnh hoạt động thu thập và luyện tướng đặc trưng của dòng game thẻ bài, người chơi còn có thể thỏa sức khám phá các hoạt động phụ trợ như: Đấu Trường, Đấu trường 3vs3, Liên Minh Bang hội, và các hoạt động Mê Cung, Lò Luyện, Tầm bảo, vinh danh Loạn Đấu…

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 8Kẻ mạnh nhất trong số các siêu anh hùng sẽ được vinh danh tại đấu trường Loạn Đấu

Là một tựa 2D chibi dễ nhìn, dễ chơi, nhưng Anh Hùng Loạn Chiến mobile vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật và dễ gây nghiện đối với những game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng, đặc biệt là những người hâm mộ dàn siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 9

Anh Hùng Loạn Chiến và 5 lý do thuyết phục bạn nên chơi thử 10

Gia nhập Biệt đội Siêu Anh Hùng Loạn Chiến ngay hôm nay tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/AnhHungLoanChien
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhHungLoanChien
Website: https://anhhungloanchien.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim