Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam

Game mobile Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2017 Tin game
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Loạn Chiến

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile đấu thẻ tướng Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2017 này.

Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy chủ đề anh hùng hỗn chiến. Qua đó game tập hợp gần như đầy đủ các anh hùng đến từ phim ảnh, truyện tranh cho đến các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hay DotA 2.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D dễ thương với hình ảnh nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Những Baymax, Iron Man, Captain, Tôn Ngộ Không và những tướng trong Dota 2 hoặc LMHT đều hết sức kute. Những nhân vật này lại sở hữu một khả năng chiến đấu mạnh mẽ với những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng ngoạn mục. Chính những điều này tạo nên sự kịch tính và gia tăng kích thích cho người chơi Anh Hùng Loạn Chiến mobile.

Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam 0

Đối với những game thẻ bài chỉ xuất hiện những tấm thẻ cùng một cơ chế gameplay tự động từ đầu chí cuối thì việc chết yểu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng Anh Hùng Loạn Chiến Funtap không đi vào vết xe đổ đó, trái lại trò chơi áp dụng một phong cách chơi tương chủ động linh hoạt. Điều này có nghĩa là người chơi có thể khóa mục tiêu tấn công hay di chuyển hướng đánh của nhân vật ngay trong trận đánh.

Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam 1

Và một khi đã tích lũy đầy nội lực thì công việc tiếp theo của người chơi là tiến hành liên kích combo chiến đấu đến từ đội hình 5 anh hùng của mình. Ngoài ra khi bước vào một trận đánh người chơi sẽ nhận được sự trợ chiến của một nhân vật ngẫu nhiên (AI), có thể là Iron Man, có thể là Thor, hay Captain hay một hero nào đó trong LMHT hay Dota 2 chẳng hạn. 

Anh Hùng Loạn Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam 2

Ngoài ra người chơi còn phải nâng cấp các tướng bằng hệ thống các vật phẩm thu thập được qua từng trận đấu. Việc nâng cấp này có thể gia tăng đáng kể sức mạnh và khả năng chiến đấu cũng như sức sát thương của các tướng. Thậm chí sẽ tăng tối đa sức công phá khi người chơi sử dụng các chiêu thức tấn công đặc biệt của các tướng. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/AnhHungLoanChien/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản