Anh Hùng Loạn Chiến – Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt

Anh Hùng Loạn Chiến sẽ chính thức được Nhà phát hành Funtap ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 3/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2017 Tin game
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Loạn Chiến

Anh Hùng Loạn Chiến – tựa game nhập vai Siêu Anh Hùng đi theo thể loại thẻ tướng kết hợp chiến đấu thời gian thực sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 3/2017 này.

Trò chơi quy tụ đầy đủ những siêu anh hùng vũ trụ, từ Captain America và các anh hùng Marvel, cho tới những huyền thoại Manga hay những bộ tướng đã nhẵn mặt trong DotA, Liên Minh Huyền Thoại. “Đại Thánh đánh Axe, Ryze đè Baymax” sẽ trở thành hiện thực trong đấu trường khốc liệt của những siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 0

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 1

Điểm đột phá là Anh Hùng Loạn Chiến đã nâng mức sao tối đa của các tướng lên 7 sao – với khả năng biến hình ảo diệu, thay vì chỉ giới hạn ở 5 sao vốn đã quá quen thuộc với các tựa game thẻ bài. Không bị giới hạn bởi điểm chi phí đội, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức sưu tập tướng, nâng cao sức mạnh thông qua hoạt động luyện tướng tăng sao, nâng cấp trang bị, kết hợp tướng theo đội (duyên phận), và đặc biệt là sở hữu tướng biến dị – sức mạnh tối thượng của các siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 2

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 3

Xét về gameplay, nếu các tựa game thẻ bài thông thường dựa vào lối đánh theo lượt (turn-based) và tự động ngắm địch, thì trong Anh Hùng Loạn Chiến, các siêu anh hùng có thể tự chọn khóa mục tiêu, di chuyển tới bất kỳ vị trí nào của map. Giáp lá cà hay công kích xa, né tránh hay tấn công, sự tính toán chiến thuật và di chuyển linh hoạt sẽ giúp người chơi hạ được boss mạnh hơn tới hàng ngàn điểm.

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 4

Game sở hữu chuỗi hoạt động đa dạng, mở khóa theo cấp độ người chơi, như Bang Hội, Kỳ Ngộ, Mê Cung, Tác vị thời không…  Đặc biệt hoạt động PK Loạn Đấu sẽ mang lại cho người chơi cơ hội trở thành “Tối thượng siêu anh hùng” – mỗi ngày được trăm ngàn người diện kiến.

Anh Hùng Loạn Chiến - Game nhập vai Siêu Anh Hùng dị nhất 2017 ra mắt trang chủ tiếng Việt 5

Sở hữu đồ họa 2D sắc nét, gọn nhẹ, phong cách chibi đặc trưng của từng tướng, Anh Hùng Loạn Chiến sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là đối với những game thủ mê dòng game thẻ bài – thời gian thực, nhưng đã quá mỏi mắt với những tựa 3D tính năng rắc rối đồ họa rườm rà.

Trang chủ: https://anhhungloanchien.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim