Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì rất có khả năng game mobile online LOL Arena: Anh Hùng Chi Lộ sẽ được NPH MECorp tung ra thị trường Việt Nam vào giai đoạn cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2015 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì rất có khả năng game mobile online LOL Arena: Anh Hùng Chi Lộ sẽ được NPH MECorp tung ra thị trường Việt Nam vào giai đoạn cuối năm nay.

LOL Arena: Anh Hùng Chi Lộ được mệnh danh là “League of Legends (LOL) 3D trên mobile” tại thị trường đại lục. Để đạt được thành quả này là nhờ vận dụng vào công nghệ 3D ZEUS khiến cho từng chi tiết trong game trở nên sống động như thật, bất luận là trong môi trường chiến đấu (cử động nhân vật, hiệu ứng kỹ năng,…) hay các trang bị hiển thị trên người nhân vật tại bản đồ tân thủ.

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 0

Tuy ăn theo LOL về mặt hình ảnh lẫn cốt truyện song LOL Arena lại chọn cho mình thể loại A-RPG làm chủ đạo chứ không đi theo nguyên bản kiểu chơi MOBA thường thấy. Theo đó nhiệm vụ của người chơi là săn tìm các thẻ tướng, bồi dường trang bị và nâng cấp sao để hòng dựng lên một đội hình đạt chuẩn 5 người và chiếm đánh các phó bản, chinh phục nhiệm vụ tuyền tính. Ngoài ra game cũng có nhiều kiểu chơi tổ đội cho phép người chơi điều khiển 1 tướng liên minh với nhau đi săn boss hay đại chiến phe phái đầy thú vị.

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 1

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 2

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 3

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 4

Anh Hùng Chi Lộ: LMHT mobile 3D cập bến Việt Nam 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này