Ca sĩ Lam Trường đánh giá về game Kiếm Ca VNG

Đã từng là một phần thanh xuân của hầu hết các game thủ Việt Nam, ca sĩ Lam Trường phong trần trong trang phục Võ Đang Phái hội ngộ cùng Kiếm Ca VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Đã từng là một phần thanh xuân của hầu hết các game thủ Việt Nam, ca sĩ Lam Trường phong trần trong trang phục Võ Đang Phái hội ngộ cùng Kiếm Ca VNG.

Chắc hẳn hầu hết game thủ Việt đều thuộc nằm lòng những ca khúc võ lâm đã từng là một phần tuổi thơ, thanh xuân. Thậm chí chỉ cần một vài giai điệu vang lên thì cả một bầu trời ký ức lập tức quay lại.

Ca sĩ Lam Trường đánh giá về game Kiếm Ca VNG 0

Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi anh hai Lam Trường đã nhận được số vote vượt trội từ cộng đồng và chính thức hội ngộ một lần nữa cùng các game thủ với tư cách là đại sứ hình ảnh của tuyệt phẩm kiếm hiệp Kiếm Ca VNG sẽ ra mắt vào ngày 26/12/2019 tới đây.

Ca sĩ Lam Trường đánh giá về game Kiếm Ca VNG 1
Anh hai Lam Trường trong trang phục môn phái Võ Đang

Trước thềm ra mắt, ca sĩ Lam Trường sau khi trải nghiệm game đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi tính năng PK chiến đấu và Vận tiêu Bang Hội. Anh chia sẻ tính năng PK tại game mobile Kiếm Ca VNG rất khác biệt so với những tựa game anh từng chơi vì phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi và khá “khó xơi” chứ không chỉ cần trang bị mạnh.

Ca sĩ Lam Trường đánh giá về game Kiếm Ca VNG 2
Sau 14 năm, anh hai Lam Trường vẫn trông vô cùng lãng tử phong trần

Bởi lẽ tại Kiếm Ca VNG, khi PK các game thủ có thể khinh công di chuyển tự do và cần sử dụng thành thạo các kỹ năng hỗ trợ để chiến thắng. Ngoài ra Lam Trường còn rất hào hứng với các hoạt động Bang Hội và anh cho biết sẽ lập Bang mang tên Anh Hai để tham gia Kiếm Ca VNG Mobile vào ngày ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt

Kiếm Ca VNG lấy bối cảnh đời nhà Tống loạn lạc, khi tham gia các game thủ có thể chọn cho mình 4 môn phái Võ Đang, Thúy Yên, Tiêu Dao. Đã thành công ở nhiều thị trường khác nhau, Kiếm Ca VNG được cộng đồng đánh giá là game mobile nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất trong năm nay và đang đếm ngược từng ngày cho đến ngày Open Beta 26/12/2019.

Ca sĩ Lam Trường đánh giá về game Kiếm Ca VNG 3

Hiện tại đã có gần 100000 game thủ Kiếm Ca VNG lập Bang Hội từ trước và đăng ký báo danh thành công nhận VIP Code 2 triệu đồng khi game ra mắt.

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới