Anh em “Tổ Kiến” Ant Legion: For The Swarm tưng bừng đón Tết 2023

Với sự kiện siêu hấp dẫn diễn ra vào ngày 19/1/2023, Ant Legion: For The Swarm chơi lớn tặng game thủ phần thưởng lên đến vài chục triệu.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Tin game

Với sự kiện siêu hấp dẫn diễn ra vào ngày 19/1/2023, Ant Legion: For The Swarm chơi lớn tặng game thủ phần thưởng lên đến vài chục triệu.

Đúng là game Kiến đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức sự kiện nào ra là đều phải có sự khác biệt so với mặt bằng chung trên thị trường game mobile Việt hiện nay. Cụ thể, để làm thỏa mãn cơn sốt quà của anh em thì Ant Legion đã tổ chức sự kiện “Giúp Kiến Về Tổ” cho anh em chơi vào đúng dịp Tết 2023 tới đây với tiêu chí quà to, code nhiều, ai tham gia cũng có quà.

Anh em

Người chơi sẽ tham gia sự kiện bằng cách sử dụng ID Nhân Vật và OTP đăng nhập trên Landing của trò chơi. Sau đó trải nghiệm minigame “Thả Xúc Xắc”. Khi nhân vật dừng ở các mốc thì sẽ được điểm tương ứng như sau:

+ Mốc 1: Bánh Chưng: 75 Điểm
+ Mốc 2: Pizza: 65 Điểm
+ Mốc 3: Hamburger: 55 Điểm
+ Mốc 4: Bánh Quy: 40 Điểm
+ Mốc 5: Ô Trắng: 25 Điểm

Anh em

Mỗi ngày người chơi sẽ được miễn phí 2 lượt xúc xắc.  Khi click vào button thêm lượt thì sẽ hiển thị những cách thức để nhận thêm lượt như: điểm danh nhận 2 lượt miễn phí, chia sẻ hàng ngày mỗi ngày nhận 2 lượt, Tham gia group game nhận 10 lượt, Nạp 10,000 VNĐ nhận 2 lượt và mỗi ngày giới hạn tối đa nạp 100,000 VNĐ.

Anh em

Về phần quà tặng, sự kiện “Giúp Kiến Về Tổ” sẽ có tổng 6 mốc quà cực kỳ hấp dẫn gồm:

+ 500 Điểm: KC*200, Hộp Tiếp Tế Tài Nguyên-Nhỏ*10, 500 điểm VIP*2 và thẻ Funcard 10k cho những người chơi nhanh tay nhất
+ 3000 Điểm: KC*300, Hộp Tiếp Tế Tài Nguyên-Nhỏ*15, Vinh Dự Tộc Kiến (3 ngày) và thẻ Funcard 20k cho những người chơi nhanh tay nhất
+ 5000 Điểm: KC*400, Hộp Tiếp Tế Tài Nguyên-Nhỏ*20, 120 Thể Lực*1 và thẻ Funcard 50k cho người chơi những nhanh tay nhất
+ 7000 Điểm: KC*500, Vinh Dự Tộc Kiến (7 ngày), Hộp Tiếp Tế Chọn Tiến Hóa*10 và thẻ Funcard 100k cho những người chơi nhanh tay nhất

Anh em

Có thể bạn chưa biết, Ant Legion: For The Swarm là tựa game nhập vai không kén bất kỳ lứa tuổi nào. Người chơi sẽ hóa thân thành Kiến Chúa – Loài kiến dẫn đàn cho đồng loại và xác định được phương hướng, chỗ trú ngụ và điều khiển cả đàn xây dựng nên một vương quốc hùng mạnh.

Game có lối chơi khác biệt, tính năng phong phú. Từ một quả trứng nhỏ bé, ngẫu nhiên nở ra những loài kiến đặc biệt với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Huấn luyện chúng thành lực lượng chiến đấu mạnh mẽ, thống lĩnh quân đoàn, vô địch viễn chinh, tiêu diệt kẻ địch bên ngoài môi trường tự nhiên như: Ong Bắp Cày, Mối, Bọ Hung, Châu Chấu,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Romans: Age of Caesar – Game MMORTS co-op hấp dẫn ở thành Rome cổ

Về phần đồ họa, Ant Legion: For The Swarm được đánh giá rất cao khi mô phỏng vô cùng chân thật hình ảnh từng loài công trùng xuất hiện trong game. Hay hơn nữa, với mỗi khung hình đều được vẽ rất chi tiết đem lại cảm giác quen thuộc, gần gũi không khác những gì game thủ đang sống ngoài đời thực.

Anh em

Điểm hấp dẫn của Ant Legion: For The Swarm chính là sự kết hợp độc đáo của hai yếu tố “chơi game” và “học hỏi”. Cụ thể, game thủ không chỉ được sống những phút giây giải trí cực mạnh bên cạnh hành trình của loài kiến, mà còn được học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về thế giới “côn trùng”, đặc biệt là sự phát triển của loài kiến. Từ lối sống, cách xây tổ cho đến vai trò của từng con kiến trong đàn.

Anh em

Bạn sẽ hoàn toàn không đơn độc khi bước chân vào thế giới Ant Legion: For The Swarm vì các Liên Minh sẽ liên kết với nhau chặt chẽ để cùng nhau phát triển, liên minh luôn đồng hành cùng bạn để cùng nhau tiến tới 1 thế giới mở dành cho loài kiến. Liên minh sẽ dẫn dắt gia tộc kiến trở thành 1 gia tộc mạnh nhất lãnh thổ. Bất khả chiến bại trong sự tàn khốc của chọn lọc tự nhiên.

Anh em

Nhìn chung, với sự kiện “Giúp Kiến Về Tổ” diễn ra vào ngày 19/1 tới đây thì chắc chắn rằng anh em “Tổ Kiến” của Ant Legion: For The Swarm sẽ bỏ túi được vô số quà tặng cực hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay quẩy thả ga với sự kiện tết 2023 cực đỉnh này để giúp cho hành trang xưng vương của bạn tại thế giới côn trùng hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

Landing sự kiện: https://antlegion.playfun.vn/happy-new-year
Fanpage: https://www.facebook.com/antlegiongame.Funtap
Group: https://www.facebook.com/groups/antlegion.funtap.vietnam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond