Among Us tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới ra mắt năm 2021

Vừa qua, Among Us không chỉ giành được 2 giải thưởng tại The Game Awards mà còn công bố cho ra mắt bản đồ mới đầu năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Tin game

Vừa qua, Among Us không chỉ giành được 2 giải thưởng tại The Game Awards mà còn công bố cho ra mắt bản đồ mới đầu năm 2021.

Tại lễ trao giải The Game Awards cách đây vài ngày, tựa game mobile cực kỳ nổi tiếng của Innersloth là Among Us đã chiến thắng hai giải thưởng: “Trò chơi có nhiều người chơi nhất” và trò chơi di động hay nhất”.

Among Us tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới ra mắt năm 2021 0

Tuy nhiên đó chưa phải là tin tức duy nhất về trò chơi xuất hiện từ lễ trao giải hàng năm của Geoff Keighley. Cùng lúc đó, Among Us Mobile cũng tiết lộ rằng một bản đồ mới sẽ được cập nhật đầu năm 2021.

Among Us tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới ra mắt năm 2021 1

Bản đồ này có tên gọi là The Airship và sẽ trở thành bản đồ thứ tư bên cạnh 3 bản đồ hiện có là The Skald, Plus và Mira HQ. Sự xuất hiện của bản đồ mới sẽ kéo theo sự thay đổi một loạt nhiệm vụ hoàn toàn mới để các thành viên phi hành đoàn phải hoàn thành.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us

Chẳng hạn như người chơi sẽ phải đi đến buồng lái để ổn định hướng đi của phi hành đoàn hay đi đổ rác từ phòng họp. Bên cạnh đó, còn có những cái thang và các phím tắt khác để di chuyển đến một khu vực nào đó nhanh hơn.

Among Us tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới ra mắt năm 2021 2

Một điều thú vị nữa là tất cả người chơi sẽ không bắt đầu trò chơi bằng cách tụ họp toàn bộ trong phòng họp và bắt đầu di chuyển xung quanh nữa. Thay vào đó, người chơi sẽ được lựa chọn địa điểm mình muốn để bắt đầu. Sự thay đổi thú vị này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều chiến lược hay ho cho cả phi hành đoàn lẫn kẻ giả mạo.

Tải game Among Us cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim