Among Us chuẩn bị ra mắt hệ thống tài khoản cùng bản đồ mới

Cùng với thành công vượt trội trong năm 2020, Among Us giờ đây đã sẵn sàng đem bản đồ "Airship" và hệ thống tài khoản mới đến với game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2021 Tin game

Cùng với thành công vượt trội trong năm 2020, Among Us giờ đây đã sẵn sàng đem bản đồ “Airship” và hệ thống tài khoản mới đến với game thủ.

Được phát triển bởi Innersloth, Among Us chính là hiện tượng bất ngờ nhất của làng game trong năm 2020. Thậm chí thành công vượt trội của một tựa game tưởng chừng như “dead” này không chỉ khiến Among Us 2 bị dừng vô thời hạn mà còn khiến nhà phát triển dồn toàn lực phát triển tiếp Among Us. Và bản đồ mới Airship cũng như hệ thống tài khoản chi tiết hơn chính là những cập nhật mới mà Among Us chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Qua đó bản cập nhật mới sẽ ra mắt đồng loạt trên nền tảng Android – iOS – Nintendo Switch và PC. Ngoài việc ra mắt bản đồ và hệ thống tài khoản mới giúp game thủ dễ dàng nhận diện cũng như tố cáo những hành vi xấu thì Among Us cũng đồng thời tặng cho game thủ khá nhiều ngoại trang (mũ) miễn phí ở bản cập nhật này.

Among Us chuẩn bị ra mắt hệ thống tài khoản cùng bản đồ mới 0

Đặc biệt với bản đồ mới Airship thì đây chính là bản đồ rộng nhất từ trước đến nay trong Among Us và game thủ sẽ phải làm quen với những công việc mới như nấu ăn. chế thuốc, dịch chuyển bằng thang cuốn, thu thập tài liệu… Tất cả những thay đổi này đều góp phần không nhỏ vào lối chơi tìm kẻ sát nhân ẩn mình và đem đến những trải nghiệm mới thú vị hơn cho game thủ.

Among Us chuẩn bị ra mắt hệ thống tài khoản cùng bản đồ mới 1

Game thủ yêu thích hay muốn chứng tỏ bản năng lươn lẹo của mình với hệ thống tài khoản và bản đồ mới trong Among Us có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới