Lựa chọn Ám khí hoàn hảo quyết định đẳng cấp cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Với tính năng Ám khí, Tân Thiên Long Mobile VNG đã mở rộng khả năng phát triển nhân vật, không còn bị bó buộc với các tính năng cơ bản thường thấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/07/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Với tính năng Ám khí, Tân Thiên Long Mobile VNG đã mở rộng khả năng phát triển nhân vật, không còn bị bó buộc với các tính năng cơ bản thường thấy.

Khác với những game nhập vai cùng thể loại bị bó buộc khả năng phát triển nhân vật xung quanh các tính năng như trang bị, cường hóa, kĩ năng, Tân Thiên Long Mobile VNG đã phát triển thêm một tính năng cốt lõi là Ám khí.

Lựa chọn Ám khí hoàn hảo quyết định đẳng cấp cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Hệ thống ám khí trong game tại thời điểm này được chia làm 4 bậc, bao gồm Đá Phi Hoàng, Mai Hoa Tiêu, Băng Phách Thần Châm và Kim Sí Linh Vũ. Mỗi bậc ám khí lại có phẩm chất khác nhau và đòi hỏi những yêu cầu gắt gao hơn để người chơi có thể sở hữu.

Ám khí ngoài việc tăng những chỉ số cơ bản như Sức Mạnh , Nội lực, Thể lực… còn đem đến những kỹ năng hữu ích. Tùy vào môn phái mà người chơi đang gia nhập, mà có thể lựa chọn bộ thuộc tính và kỹ năng Ám khí phù hợp.

Lựa chọn Ám khí hoàn hảo quyết định đẳng cấp cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Tuy rằng mọi Ám khí đều ít nhiều đem lại sức mạnh cho nhân vật, song chọn ra được ám khí đồng bộ với sức mạnh sẽ giúp đột phá giới hạn cao hơn hẳn. Người chơi sau khi nhận, hoặc chế tạo được Ám khí có thể Tu luyện ám khí để nâng tầm sức mạnh.

Đa số Ám khí trong Tân Thiên Long Mobile VNG được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, bắt mắt, song sức mạnh mà chúng đem lại là không thể kể xiết. Trong đó, Kim Sí Linh Vũ luôn là vật phẩm mà người chơi nào cũng ao ước nhờ bộ thuộc tính khủng cùng kỹ năng mà nó đem lại.

Lựa chọn Ám khí hoàn hảo quyết định đẳng cấp cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Các ám khí ở bậc thấp hơn tuy thua kém Kim Sí Linh Vũ về mặt sức mạnh, song để chế tạo được cũng không phải đơn giản. Vì vậy, nếu đã là một cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG, việc chọn lựa cho mình Ám khí hoàn hảo là việc nhất định phải làm.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC