Garena Âm Dương Sư mobile chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi

Được biết một trong những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu Garena Âm Dương Sư chính là hệ thống nhân vật (Thức Thần) được tạo hình rất đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư là tựa game thuộc thể loại nhập vai sưu tầm thẻ bài, vừa được Garena ra mắt cuối tháng 1 vừa qua. Trò chơi vốn có rất nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút được nhiều chú ý.

Được biết một trong những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu Garena Âm Dương Sư chính là hệ thống nhân vật (Thức Thần) được tạo hình rất đẹp.

Garena Âm Dương Sư mobile chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi 0Các nhân vật (Thức Thần) trong Âm Dương Sư có tạo hình rất đẹp

Và sắp tới đây một Thức Thần mới vốn rất được yêu thích trong các phiên bản khác sẽ trình làng Âm Dương Sư Việt Nam. Thức Thần đó có tên là Youtouchi (Yêu Đao Cơ).

Theo truyền thuyết, Youtouchi là một thanh đao luôn tìm kiếm chân lý của sức mạnh. Đúng như truyền thuyết về nàng, Youtouchi trong game đảm nhiệm vai trò chủ lực sát thương đơn thể, cực kỳ hữu dụng trong các chế độ đánh boss – đặc biệt là phó bản Orochi.

Garena Âm Dương Sư mobile chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi 1Youtouchi là Thức Thần đảm nhiệm vai trò sát thương chủ lực

Ngoại hình xinh đẹp, sát thương đỉnh cao, huyền thoại hấp dẫn …hứa hẹn khiến cho Yêu Đao Cơ trở thành một trong những Thức Thần được săn đón nhất trong Âm Dương Sư.

Tham gia cộng đồng Âm Dương Sư tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/
Trang Chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên