Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành

Tựa game Onmyoji Arena (Âm Dương Sư MOBA) nổi tiếng sắp được một NPH Game lớn khu vực Hà Nội đồng phát hành cùng đối tác NetEase trong năm 2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2020 Tin game
Âm Dương Sư MOBA

Moba / Game mobile

Nhà phát hành: NetEase

Âm Dương Sư MOBA

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa Onmyoji Arena (Âm Dương Sư MOBA) sắp được một NPH Game lớn khu vực Hà Nội đồng phát hành cùng đối tác NetEase để cho ra mắt tại Việt Nam vào quý 2/20202 tới.

Đến với Onmyoji ArenaÂm Dương Sư MOBA người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5vs5 với những cao thủ khác trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji – Âm Dương Sư. Mà ở đó hệ thống sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính của một tựa game MOBA thi đấu chuyên nghiệp như bản đồ 3 Lane, Creep, hệ thống lên cấp độ, cộng Skill cũng như kho Trang bị phong phú.

Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 0

Tham gia vào Âm Dương Sư MOBA người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng bổ trợ khác tương tự như Liên Quân Mobile.

Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 1
Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 2

Do đó nếu đã từng được trải nghiệm qua bản gốc trước đó ắt hẳn người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ…v…v….Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng trong game mobile Onmyoji Arena.

Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 3

Không chỉ có vậy, tựa game này còn có thêm 2 siêu quái Orochi và Kraken chấn giữ hai phần của bản đồ team Xanh và team Đỏ vô cùng ngầu. Việc hạ gục mỗi con quái đặc biệt này sẽ mang về một lợi thế nhất định cho team hạ sạt. Ví dụ như Orochi gây tác động đến lính hay Kraken có thể bắt giữ và triệu hồi để tấn công thẳng vào trụ đối phương.

Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 4

Ra mắt vào đầu năm 2018 đến nay, Âm Dương Sư MOBA vẫn đang không ngừng phát triển và thu hút đông đảo lượng người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, do vấn đề quản lý và cấp phép game online tại Việt Nam nên tựa game này đã tạm thời khóa IP khu vực Việt Nam và không hỗ trợ trải nghiệm, thanh toán trong nước.

Âm Dương Sư MOBA sắp được một công ty Việt Nam đứng ra phát hành 5

Dù vậy đứng trước nhu cầu trải nghiệm của đông đảo tín đồ Âm Dương Sư nói chung và fan game Onmyoji Arena nói riêng mà sắp tới đây một NPH Game Việt Nam sẽ đứng ra lo các vấn đề pháp lý, đầu nối với đối tác NetEase để cho ra mắt siêu phẩm MOBA di động này vào quý 2/2020 tại Việt Nam.

Trang chủ tiếng Anh: https://www.onmyojiarena.us/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên