Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất

Hiện tại có khá nhiều tựa game mang lối chơi Auto Chess nhưng hoặc khiếm khuyết lối chơi hoặc không hỗ trợ tiếng Việt, Âm Dương Sư MOBA lại đáp ứng đầy đủ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2019 Tin game
Âm Dương Sư MOBA

Moba / Game mobile

Nhà phát hành: NetEase

Âm Dương Sư MOBA

Hiện tại có khá nhiều tựa game mang lối chơi Auto Chess nhưng hoặc khiếm khuyết lối chơi hoặc không hỗ trợ tiếng Việt, Âm Dương Sư MOBA lại đáp ứng đầy đủ.

Có thể thấy so với các tựa game mobile Auto Chess nói chung, Âm Dương Sư MOBA (Onmyoji Arena) cho ra mắt bản cập nhật chế độ này khá chậm. Nhưng vẫn là trò chơi đầu tiên mở cửa phiên bản chính thức hoàn thiện nhất. Theo đó game vừa không gặp bất cứ khiếm khuyết nào trong lối chơi cũng như hỗ trợ cả ngôn ngữ cho game thủ Việt.

Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất 0

Vì vậy không lạ khi ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt thì chế độ Auto Chess nhanh chóng trở thành chế độ chơi ưa thích của người chơi Âm Dương Sư MOBA bên cạnh các trận 5vs5 cơ bản.

Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất 1

Cụ thể, chế độ Auto Chess trong Âm Dương Sư MOBA vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản trên một bàn cờ 8×8. Khi bước vào trận, hệ thống sẽ chọn tướng, nâng cấp theo round và để cho người chơi tự sắp xếp, sưu tập tộc hệ theo nhân phẩm. Một trận đấu trong trò chơi hỗ trợ 8 người cùng lúc nên sẽ có thời lượng khá dài, dài hơn chế độ MOBA thường thấy.

Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất 2
Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất 3

Bên cạnh đó game Âm Dương Sư MOBA cũng hỗ trợ hướng dẫn một cách dễ hiểu và bài bản cho cả những người biết và chưa biết dễ tiếp cận nhờ hiển thị luật chơi ngay tại giao diện chính.

Có thể bạn muốn đọc: Vagary – Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu

Thậm chi khi trận đấu đang diễn ra, trò chơi còn cung cấp cả thông báo tộc, hệ đã được ghép để game thủ nắm bắt. Ở phía bên trái, người chơi có thể bật thống kê cùng một số trợ giúp nếu như “quên bài” trong trò chơi.

Qua đó có thể thấy Âm Dương Sư MOBA đã chú ý hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất cho chế độ mới đang rất thịnh hành này.

Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất 4

Ngoài ra thì do có cả ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn sẽ thấy được không khí trong game vô cùng sôi nổi khi mọi người dễ dàng trò chuyện trong khi các round đấu đang diễn ra.

Được biết sau 2 ngày ra mắt, chế độ Auto Chess của Âm Dương Sư MOBA đã nhận được rất nhiều cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: https://www.onmyojiarena.us/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên