Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở

Dù slogan game đã cảnh báo trước nhưng Âm Dương Kiếm vẫn khiến bạn nín thở khi nhìn các tính năng khai mở liên tục trong suốt quá trình lên cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Dù slogan game đã cảnh báo trước nhưng Âm Dương Kiếm Mobile vẫn khiến bạn nín thở khi nhìn các tính năng khai mở liên tục trong suốt quá trình lên cấp.

Có thể nói, Âm Dương Kiếm hội tụ đầy đủ tất cả các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai. Ban đầu, khi được NPH giới thiệu là tựa game tiên hiệp chơi thở không kịp, có thể bạn sẽ lường trước là sẽ làm nhiệm vụ không ngơi tay.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 0

Nhưng khi thực sự tiếp cận game mobile Âm Dương Kiếm, người chơi không có cảm giác ngốn nhiệm vụ vì quá dồn dập mà được phân bố rất hợp lý. Tuy vậy, dễ nhận thấy trong suốt quá trình lên cấp, các tính năng dần được khai mở từng chút một chưa bao giờ ngưng nghỉ.

Vừa lên cấp người chơi vừa tranh thủ nghiên cứu, tập trung phát triển các tính năng để giúp gia tăng lực chiến của nhân vật. Mà nói đúng hơn, cảm giác muốn nín thở không hẳn vì không kịp tiếp nhận mà trái lại, tính năng nào người chơi cũng muốn khám phá nhiều hơn nữa để tạo ra cho mình một nhân vật độc đáo mang cá tính riêng của bản thân.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 1

Theo đó, chỉ riêng tính năng liên quan Nhân Vật thôi cũng đã khiến người chơi thấy mới mẻ và phấn khích. Bên cạnh trang bị gồm cả trang bị mặc định thay đổi liên tục, trang bị thần trang khiến nhân vật trở nên cool ngầu, đẹp lung linh thì hệ thống thời trang càng phong phú gấp bội.

Phiên bản hiện tại, Âm Dương Kiếm Funtap cung cấp 13 bộ thời trang đủ mọi phong cách. Kèm theo đó là 13 loại thời trang vũ khí cho người chơi thỏa sức thay đổi vẻ ngoài của mình theo ý thích.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Âm Dương Kiếm tung ảnh Việt hóa xác nhận ra mắt trong tháng 3

Chưa dừng ở đó, game cho phép dùng nhiều danh hiệu cùng lúc để cộng dồn lực chiến. Tổng số danh hiệu lên đến con số 188 cái bao gồm 55 danh hiệu sự kiện và 133 sự kiện vận hàng cho bạn thỏa sức thu thập.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 3

Game mobile Âm Dương Kiếm cũng rất biết chiều người chơi với hệ thống icon động cực kỳ đáng yêu, đủ mọi loại cảm xúc cần thể hiện. Thêm vào đó là các loại hiển thị khung chat, khung avatar cực kỳ bắt mắt, nhìn là muốn sử dụng ngay.

Bên cạnh đó, hệ thống kĩ năng cũng không chỉ có kĩ năng chủ động, kĩ năng mà còn thêm vào tổ đội kĩ gồm 7 kĩ năng chia làm 2 nhóm tạo ra những buff có lợi cho đồng đội.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 4

Hệ thống Tiên Đồng cũng sẽ được yêu thích với ngoại hình dễ thương. Mỗi tiên đồng lại sở hữu 1 kĩ năng khác nhau và có thể ảo hóa thành 11 dạng thức khác nhau.

Đặc biệt là 11 dạng Hóa Thần được phân chia phẩm chất và có cả tình duyên giữa các hóa thần, khi kích hoạt đủ bộ còn cộng thêm các chỉ số cho nhân vật.

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu dàn tính năng nhìn thôi đã muốn nín thở 5

Bên cạnh đó còn vô số tính năng khác như Tọa Kỵ, Vòng Sáng, Cánh, Pháp Ấn, Thánh Vật, Vòng Sáng Tiên Đồng, Phi Phong, Ngoại Trang, Pet, ..không chỉ gia tăng lực chiến còn giúp người chơi trở nên nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra không thể không nhắc đến các tính năng cộng đồng đặc sắc như Kết Hôn, Gia Viên, Bảo Bảo,..mang đến một thế giới tu tiên ảo mộng nhưng cũng vô cùng sống động, có sinh khí.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA