Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động

Với chuỗi tính năng, hoạt động đề cao tính tương tác lại được thiết kế chân thực giống như một cuộc sống thực, Âm Dương Kiếm sẽ là nơi đầy ắp chữ tình.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Với chuỗi tính năng, hoạt động đề cao tính tương tác lại được thiết kế chân thực giống như một cuộc sống thực mà Âm Dương Kiếm Mobile sẽ là nơi đầy ắp chữ tình.

Âm Dương Kiếm vô cùng chiều lòng game thủ khi thiết kế tính năng kết hôn cực kỳ chân thực. Tại đây người chơi sau khi đã tìm thấy được một nửa của mình và đủ level yêu cầu có thể tiến hành kết hôn.

Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động 0

Qua đó người chơi không bị giới hạn kết hôn và hôn lễ sẽ được tổ chức theo kiểu Tây vô cùng hoành tráng và đầy đủ tới từng chi tiết. Đặc biệt, sau khi kết hôn, bạn còn có thể cùng với người thương của mình cưỡi chung tọa kỵ đôi. Kết hôn xong còn có thể cùng nuôi bảo bảo, xây dựng và trang trí gia viên y như thật.

Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động 1

Chưa kể đến, gần như tất cả các hoạt động đều đề cao tính cộng đồng, tạo sự tương tác và đem lại những trải nghiệm chân thực và sống động nhất. Trong đó, không thể không nhắc đến tính năng bang hội, nơi người chơi có thể làm quen và có người cùng chiến đấu, tận hưởng cuộc sống tiên hiệp trong mơ của game Âm Dương Kiếm.

Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm

Đáng chú ý nhất là tính năng Đốt Lửa của Bang Hội, thay vì chỉ đốt lửa trong khu vực bang và nhân vật trong bang tụ họp với nhau. Ở Âm Dương Kiếm sẽ đốt trong khu vực Tiên Thành và các bang hội trong server đều tập trung một chỗ, có thể tương tác uống rượu với nhau.

Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động 3

Thêm vào đó là các hoạt động câu cá liên server cho phép cướp cá của nhau, hoạt động đào quặng cũng có thể tranh cướp quặng của người khác, hay hoạt động thiên sơn ôn tuyền với hàng loạt tương tác trả lời câu hỏi, bắt cá, song tu, uống rượu với người chơi khác.

Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động 4

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động phong phú đa dạng, mở rộng cả liên server mà các hoạt động này đều đòi hỏi tương tác cao giữa người chơi với người chơi. Vừa tiếp xúc với nhau nhiều lại mở rộng giới hạn quen biết nhau trên tất cả server nên chắc chắn xác suất xuất hiện những câu chuyện tình yêu, tình bạn đẹp trong Âm Dương Kiếm Mobile sẽ cực kỳ cao.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản