Những điểm đáng chú ý trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phiên bản Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mang tới những sự thay đổi đáng mong đợi từ cả gameplay cho đến các sự kiện hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phiên bản Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mang tới những sự thay đổi đáng mong đợi từ cả gameplay cho đến các sự kiện hấp dẫn.

Những ngày tháng 3 này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) chắc chắn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game thủ. Trên thực tế, ngay từ bản Alpha Test đầu tiên, game đã khuấy đảo cả một cộng đồng to lớn, từ thế hệ game thủ 8x-9x cho đến những người chơi trẻ tuổi.

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) với vô số những cải tiến hấp dẫn và đáng mong đợi. Đây cũng được xem là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng của tựa game trước khi chính thức Open Beta vào đầu tháng 4 tới.

Tính năng được mong đợi nhất – Công Thành Chiến

Những điểm đáng chú ý trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0
Những màn đánh trụ nảy lửa sẽ được tái hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Công Thành Chiến chắc chắn là tính năng được yêu thích và mong đợi nhất đối với những game thủ đã từng chinh chiến ở các phiên bản VLTK cũng như những game thủ yêu thích PK.

Đây là tính năng cho phép người chơi thuộc các bang hội khác nhau tiến hành giao tranh để quyết định chủ sở hữu của những tòa thành nổi danh trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Có thể nói rằng, những trận Công Thành Chiến diễn ra hàng tuần chính là những trận chiến kịch liệt và hào hứng nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa, và nay sắp được tái hiện lại ở VLTK1 Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ưu hóa các hoạt động

Thông qua phản hồi từ phía người chơi trong giai đoạn Alpha Test 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ có những thay đổi đáng kể để đưa trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới.

Đặc biệt, game sẽ có thêm chức năng Tự Ghép Đội, giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội tham gia hoạt động, tăng tính kết nối cũng như làm quen thêm những người bạn mới cùng sở thích.

Những điểm đáng chú ý trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1
Chức năng Tự Ghép Đội giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội và hoàn thành hoạt động

Bên cạnh đó, các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ… cũng sẽ được điều chỉnh để gia tăng tính cạnh tranh, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, thời gian diễn ra các hoạt động cũng sẽ được tối ưu để phù hợp hơn với đa dạng đối tượng người chơi.

Việc tối ưu “thời gian biểu” này cũng sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn các hoạt động, tính năng đặc sắc trong VLTK1 Mobile mà vẫn còn dư dả thời gian để tận hưởng cuộc sống bên ngoài.

Những cải tiến khác

Ngoài những cải tiến trên, Alpha Test 2 của VLTK1 Mobile còn thêm rất nhiều phúc lợi Bang Hội cũng như Sư Đồ, nhằm hỗ trợ và gia tăng tinh thần đoàn kết giữa người chơi với người chơi. Giờ đây, người chơi mới sẽ có bước khởi đầu suôn sẻ hơn, cũng như có thể dễ dàng hòa nhập hơn nếu như tìm thấy Bang Hội hoặc Sư Phụ hợp ý.

Những điểm đáng chú ý trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2
Hệ thống Sư Đồ

Ngoài ra, VLTK1 Mobile cũng sẽ tiến hành tối ưu giao diện, tăng tính tiện ích nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm thuận tiện hơn. Hệ thống tự do Giao dịch, Bày bán cùng Đấu giá cũng sẽ được cân đối, mở rộng điều kiện để người chơi có thể tự chủ kinh tế, thu về lợi ích cho bản thân.

Những điểm đáng chú ý trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
Hệ thống Giao Dịch

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Alpha Test 2 lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ cho ra mắt sự kiện ưu đãi hấp dẫn: Nạp Hoàn Trả. Người chơi có thể nạp KNB ở Alpha Test 2 và nhận lại nhiều lợi ích khi game ra mắt chính thức.

Mọi thông tin chi tiết hơn, người chơi có thể tìm hiểu thêm tại các địa chỉ dưới đây:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim