Aloy trong Horizon Zero Dawn chính thức góp vui trong Genshin Impact

Cùng với việc hợp tác cùng Sony, Aloy Genshin Impact chính là đại diện mới nhất đến từ Horizon Zero Dawn sẽ ra mắt cộng đồng Teyvat.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Cùng với việc hợp tác cùng Sony, Aloy Genshin Impact chính là đại diện mới nhất đến từ Horizon Zero Dawn sẽ ra mắt cộng đồng Teyvat.

Phiên bản 2.0 chỉ vừa tiếp cận game thủ được 2 ngày và dường như cộng đồng vẫn đang hết sức choáng ngợp trước hàng tá nhân vật mới ở Inazuma thì mới đây nhà phát triển Mihoyo lại đem đến một tin vui khi Aloy, nhân vật chính nổi tiếng của Horizon Zero Dawn sẽ chính thức ra mắt game thủ Genshin Impact ở phiên bản 2.1.

Aloy trong Horizon Zero Dawn chính thức góp vui trong Genshin Impact 0

Dành cho những ai chưa biết thì Aloy là nhân vật chính trong tựa game phiêu lưu mạo hiểm nổi tiếng Horizion Zero Dawn, từng độc quyền một thời trên nền tảng Play Station 4. Cùng với thỏa thuận hợp tác giữa Mihoyo Guerrilla Games và Sony Interactive Entertainment, Aloy sẽ xuất hiện trong sự kiện mừng 1 năm tuổi của Genshin Impact. Qua đó miHoYo sẽ tặng miễn phí nhân vật 5 sao Aloy – Thợ Săn Vùng Nora và vũ khí 4 sao Predator Bow cho tất cả người chơi Genshin Impact có hạng mạo hiểm đạt cấp 20 trở lên.

Aloy trong Horizon Zero Dawn chính thức góp vui trong Genshin Impact 1

Sự kiện tặng miễn phí nhân vật Aloy sẽ được chia làm hai giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Tất cả người chơi đăng nhập Genshin Impact trên thiết bị PlayStation 4/PlayStation 5 sau khi khi cập nhật phiên bản 2.1 cho đến khi cập nhật phiên bản 2.2 (05:59 ngày 13/10/2021) sẽ nhận được nhân vật Aloy miễn phí qua hòm thư trong game.

Giai đoạn 2: Người chơi Genshin Impact trên mọi nền tảng chưa nhận được Aloy trong giai đoạn 1 sẽ nhận được Aloy miễn phí qua hòm thư trong game. Sự kiện này sẽ bắt đầu khi cập nhật phiên bản 2.2 đến trước khi bảo trì cập nhật phiên bản 2.3 (05:59 ngày 24/11/2021).

Aloy trong Horizon Zero Dawn chính thức góp vui trong Genshin Impact 2

Riêng Predator Bow sẽ tặng miễn phí qua hòm thư cho tất cả người chơi có hạng mạo hiểm đạt cấp 20 trở nên. Vũ khí 4 sao này sẽ giúp Aloy nhận được một buff đặc biệt. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về bộ kỹ năng của Aloy ngoài việc cô nàng sẽ là một cung thủ hệ băng (giống Ganyu). Ngoài ra miHoYo vẫn chưa tiết lộ về việc liệu Aloy sẽ có cho mình một chuỗi nhiệm vụ cốt truyện hoặc sự kiện riêng trong Genshin Impact hay không.

Aloy trong Horizon Zero Dawn chính thức góp vui trong Genshin Impact 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Genshin Impact tại đây:

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20