All Star Fight – Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK

All Star Fight là tựa game mobile với lối chơi đối kháng sở hữu toàn bộ những gương mặt nổi tiếng một thời trên máy thùng SNK.

Người đăng: Ngày đăng: 01/05/2021 Tin game

All Star Fight là tựa game mobile với lối chơi đối kháng sở hữu toàn bộ những gương mặt nổi tiếng một thời trên máy thùng SNK.

Nhắc đến game thùng của Neo Geo (SNK), không ít game thủ gạo cội sẽ nghĩ ngay đến những tựa game đối kháng “vang bóng một thời” như Samurai Shodown, King of Fighter series… Mỗi tựa game đều có những ngôi sao sáng riêng như Kyo Kusanagi, Haomaru… Nhưng sẽ ra sao nếu tất cả những nhân vật huyền thoại này cùng tập hợp lại trong một thế giới? Câu trả lời nằm ở All Star Fight.

All Star Fight - Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK 0

Là sản phẩm hợp tác giữa China Mobile Games và SNK Games, All Star Fight là tựa game nhập vai thẻ bài quy tụ toàn bộ những tinh hoa của các nhân vật trong SNK. Đặc biệt hơn nữa là game thủ có thể tùy ý sắp xếp đội hình với phong cách độc lạ mang chất chơi riêng của mình.

All Star Fight - Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK 1

Mặc dù sở hữu những gương mặt xưa cũ trên nền tảng máy thùng xưa tuy nhiên All Star Fight lại sở hữu đồ họa hiện đại khắc họa sắc nét từng chi tiết nhân vật cũng như chiêu thức trong từng tựa game đối kháng khác nhau. Ngoài ra nếu chọn một đội hình toàn waifu quốc dân như Asamiya Athena, Mai Shiranui, Nakoruru… chắc chắn All Star Fight sẽ không làm game thủ thất vọng với hiệu ứng chiêu thức hoa mỹ của mình.

All Star Fight - Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK 2
All Star Fight - Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sắp xếp đội hình đồng thời tận dụng hết lợi thế kỹ năng của nhân vật để đánh bại kẻ địch vượt ải. Nghe đơn giản là thế nhưng thật sự thì việc toàn bộ nhân vật của SNK tập hợp lại ẩn chứa huyền cơ bí ẩn bên trong và cái kết thật sự nằm ở khả năng khám phá của game thủ. Bên cạnh việc khai thác cốt truyện mới cho toàn bộ tuyến nhân vật của SNK thì game cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi khác nhau như thách đấu, PvP, đấu trường, săn boss…

All Star Fight - Game đối kháng mobile tụ hội tất cả anh tài của SNK 4

Hiện tại All Star Fight mới chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước và tham gia thử nghiệm tại đây:

Đăng ký và tải về cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp