Alien Shooter 2 The Legend hoàn thiện việc chuyển dời sản phẩm lên mobile khi đã có mặt trên App Store

Sau một thời gian phát hành trên Android thì mới đây game mobile Alien Shooter 2 The Legend đã chính thức ra mắt phiên bản cho iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2019 Tin game

Sau một thời gian phát hành trên Android cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ thì mới đây game mobile Alien Shooter 2 The Legend đã chính thức ra mắt phiên bản cho iOS.

Như đã đưa tin ở bài trước, nhà phát triển Sigma Team – Cha đẻ của thương hiệu Alien Shooter đã cho ra mắt hậu bản mới nhất với tên Alien Shooter 2 The Legend trên các thiết bị di động. Tuy nhiên sản phẩm này mới chỉ phát hành miễn phí trên Google Play Store, còn những người dùng hệ điều hành iOS vẫn còn trong quá trình chờ đợi.

Alien Shooter 2 The Legend hoàn thiện việc chuyển dời sản phẩm lên mobile khi đã có mặt trên App Store 0

Và sau một thời gian phát hành trên Android cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ thì mới đây game mobile Alien Shooter 2 The Legend đã chính thức ra mắt phiên bản cho iOS, bước cuối cùng để hoàn thành việc chuyển dời sản phẩm game kinh điển này lên mobile.

Alien Shooter 2 The Legend hoàn thiện việc chuyển dời sản phẩm lên mobile khi đã có mặt trên App Store 1

Nếu như bạn chưa biết thì sản phẩm Alien Shooter 2 – The Legend này vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống. Cụ thể trò chơi mang đến gameplay truyền thống của dòng Alien Shooter là bắn súng điên cuồng trên màn hình top down khái quát. Trong quá trình chơi nếu gặp khó khăn, bạn có thể lục tìm môi trường xung quanh và tìm thêm những power up dưới dạng túi cứu thương và vũ khí bổ sung thêm cho nhân vật của mình.

Alien Shooter 2 The Legend hoàn thiện việc chuyển dời sản phẩm lên mobile khi đã có mặt trên App Store 2

Tất nhiên, so với phần cũ thì game có cải tiến thêm về mặt đồ họa. Bên cạnh đó game cũng có nhiều chế độ chơi chiến dịch hơn để người chơi thưởng thức. Ngoài ra Alien Shooter 2 – The Legend cung cấp thêm hàng trăm vũ khí từ súng ngắn đến các súng plasma, có khả năng nâng cấp bằng các vật phẩm, nguyên liệu quy định cho bạn sử dụng một cách hiệu quả hơn, gây ra sát thương chuẩn và mạnh mẽ hơn.

Game còn tích hợp thêm các Drones hỗ trợ, lựu đạn, bộ chữa thương…. nhằm tăng thêm phần thử thách trong trận chiến. Đặc biệt Alien Shooter 2 – The Legend còn có thêm các bản đồ dùng để chơi chiến đấu thời gian thực.

Alien Shooter 2 The Legend hoàn thiện việc chuyển dời sản phẩm lên mobile khi đã có mặt trên App Store 3

Về mặt đồ họa, trò chơi có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động vẫn đi theo dòng Alien Shooter truyền thống nên những fan hâm mộ của dòng Alien Shooter chắc chắn sẽ tìm thấy sự quen thuộc trong từng khung hình và ngay cả trên chiến trường của game.

Vẫn là các loại quái vật vây kín màn hình và người chơi luôn trong cảnh tứ đầu thọ địch, thậm chí đặc biệt hơn là xác của chúng cũng không biến mất sau các đợt tấn công để tạo nên cảm giác chân thực và cực kì bi tráng cho người chơi thoải mái xả đạn.

Tải game Alien Shooter 2 The Legend cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim