Alice 3D và Dark Era Mobile âm thầm mở cửa tại làng game Việt

2 sản phẩm game mobile online mới toanh vừa ra mắt làng game Việt vào sáng nay là game thời trang Alice 3D và game nhập vai hành động Dark Era Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2017 Tin game

2 sản phẩm game mobile online mới toanh vừa ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 26/4/2017 là game thời trang Alice 3D và game nhập vai hành động Dark Era Mobile. Song tựu chung 2 sản phẩm này vẫn chỉ là dạng game nối gót đi theo lối mòn mà các sản phẩm game cùng thể loại trước đấy đã tạo dựng ra ở thị trường Việt Nam.

Alice 3D – Game thời trang full 3D của VTC Mobile

Alice 3D và Dark Era Mobile âm thầm mở cửa tại làng game Việt 0

Sau sự thành công của game mobile Ngôi Sao Thời Trang 360mobi đến từ ông lớn VNG, góp phần tạo dựng ra chủ đề game mới hình thành tại Việt Nam đó là dòng game phối đồ thời trang dành riêng cho cộng đồng nữ thì chỉ sau đó ít thời gian rất nhiều sản phẩm tương tự đã góp mặt như Nhật Ký Tình Yêu của Gamota hay Ngôi Sao Hoàng Cung hoặc mới đây nhất là Alice 3D đến từ NPH VTC Mobile. Tuy nhiên điểm khác biệt của Alice 3D chính là tính năng xoay nhân vật 360 độ độc đáo, dù đồ họa anime không quá nhiều khác biệt so với các đối thủ trước đó. 

Trang chủ https://alice3d.vn/

Dark Era Mobile

Sau sự thất bại lụi tàn của các dòng game nhập vai hành động tại thị trường Việt Nam như Tà Thần Trỗi Dậy, Top – Đấu Trường Sinh Tử, Thiên Hạ Garena và rất nhiều tựa game mang lối chơi ARPG 3D tương tự đang sống lay sống lắt qua thời gian do lối chơi quá gò bó, cảm giác gameplay trùng lặp và thế giới quan nhỏ bé đã nhanh chóng khiến người chơi cảm thấy nhàm chán khi dấn thân vào chinh chiến các game dạng này.

Alice 3D và Dark Era Mobile âm thầm mở cửa tại làng game Việt 1

Song với cổng Gamelumi thì đó chưa phải là điểm chấm hết của dòng ARPG 3D trên di động tại Việt Nam. Qua đó đơn vị này đã ra mắt sản phẩm mới mang tên Dark Era Mobile với phong cách chơi “đâu lại vào đấy”. Cụ thể game cung cấp 4 lớp nhân vật là Kẻ cuồng, Cung thủ, Thầy phép và Thánh kỵ sĩ với các hoạt động chính diễn ra trong các phụ bản. Theo quảng cáo trên trang chủ, Dark Era Mobile hỗ trợ tới 16 người tham gia phụ bản, PvP 3vs3, Guild chiến quy mô hàng trăm người.

Trang chủ https://gamelumi.com/de/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên