Alchemy Stars game nhập vai Anime ra mắt sự kiện mới mang tên Slow Life

Game nhập vai Alchemy Stars với phong cách Anime tung sự kiện mới mang tên Slow Life mở ra chuyến hành trình mới với nhiều phần thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2022 Tin game

Game nhập vai Alchemy Stars với phong cách Anime tung sự kiện mới mang tên Slow Life, đem lại chuyến hành trình mới cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Alchemy Stars vừa ra mắt một sự kiện mới khuyến khích người chơi cũ quay lại, cũng như cho phép bạn tìm kiếm một nơi thưởng thức tách trà và thư giãn với những phút giây sống chậm trong game. Sự kiện mang tên Slow Life mang đến cho người chơi nhiều hoạt động thú vị khác nhau, cũng như phần thưởng đặc biệt hàng ngày.

Alchemy Stars game nhập vai Anime ra mắt sự kiện mới mang tên Slow Life 0

Riêng nhiệm vụ sự kiện mới sẽ được chia thành 2 giai đoạn để tặng các vật phẩm độc quyền cho người chơi. Hãy yên tâm là các sự kiện trong game sẽ không đặt nặng quá nhiều vào việc cày cuốc, mà sẽ mang đến tính trải nghiệm thư giãn, nhẹ nhàng cho người chơi. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 11 tháng 7.

Có thể xem thêm: Hồi Ức Nữ Thần Game nhập vai thẻ tướng với dàn mỹ nhân tuyệt đẹp

Sự kiện “The Trees, Fish, and a Slow Life Event” sẽ có 2 giai đoạn. Afternoon Tea Party và Teatime Pleasantries. Mỗi giai đoạn sự kiện sẽ cung cấp nhiều phần thưởng mới như Lumamber, Aurorions, Special Star Flare và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được vé Anderson Association Tickets có thể đổi lấy 5-Star Aurorian United Kit 2, đồ nội thất phiên bản giới hạn và nội thất Cloud Gardens, nguyên liệu Đột phá Aurorian. Sự kiện sẽ mở cho đến hết ngày 14/7.

Alchemy Stars game nhập vai Anime ra mắt sự kiện mới mang tên Slow Life 1

Ngoài ra, nhiệm vụ Khu vườn trên mây cũng chính thức quay trở lại theo yêu cầu của một số người chơi. Người chơi chỉ cần nói chuyện với Chubb để có quyền tham gia vào nhiệm vụ truy tìm kho báu. Nhiệm vụ bắt đầu với việc người chơi nhận được các tín hiệu đặc biệt.

Alchemy Stars game nhập vai Anime ra mắt sự kiện mới mang tên Slow Life 2

Một số tín hiệu sẽ xuất hiện khi người chơi đang trong quá trình làm nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ này trong thời gian quy định sẽ cho phép game thủ kiếm được các phần thưởng độc quyền như Lumamber, Nightium, Anonymous Gift I và Jasper. Điều duy nhất là người chơi sẽ phải chờ đợi vì sự kiện này sẽ chỉ có sẵn trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 7.

Trang chủ: https://www.alchemystars.com/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên