Alchemy Stars: Aurora Blast đạt một triệu lượt đăng ký ở các thị trường game lớn

Sau khi đạt một triệu lượt đăng kí ở các thị trường game lớn như Nhật, Hàn EU, SEA, Alchemy Stars: Aurora Blast mở đăng kí trước ở Mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Tin game

Sau khi đạt một triệu lượt đăng kí ở các thị trường game lớn như Nhật, Hàn EU, SEA, Alchemy Stars: Aurora Blast mở đăng kí trước ở Mỹ.

Sau thành công vang dội tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và EU trong giai đoạn đăng ký trước, Alchemy Stars: Aurora Blast hiện cũng đã mở cửa cho đăng ký trước ở Mỹ. Tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp các yếu tố JRPG cổ điển và sưu tập thẻ bài này đã thu hút được hơn một triệu lượt đăng ký cho đến thời điểm hiện tại.

Alchemy Stars: Aurora Blast đạt một triệu lượt đăng ký ở các thị trường game lớn 0

Alchemy Stars: Aurora Blast tiếp nối câu chuyện đầy mê hoặc về vùng đất Astra, nơi các thế lực đen tối đe dọa nền hòa bình mà những người Aurorian và Caelestites đã được hưởng trong nhiều thế kỷ. Chính vì vậy, một nhóm anh hùng đa dạng phải hợp lực để đẩy lùi những sinh vật bí ẩn của bóng tối được gọi là Eclipsites. Game được thiết kế theo phong cách nghệ thuật anime tuyệt đẹp với phần âm nhạc và lồng tiếng chỉn chu, ngoạn mục.

Alchemy Stars: Aurora Blast đạt một triệu lượt đăng ký ở các thị trường game lớn 1

Không chỉ sở hữu các nhân vật độc đáo với những tính cách, sở trường riêng, phong cách chiến đấu khác biệt mang đến những trải nghiệm đa dạng, người chơi còn được nghiên cứu cơ chế trò chơi toàn diện, yêu cầu bạn phối hợp chiến lược, thao tác nguyên tố, thu thập thẻ theo những cách thức mới mẻ được dẫn dắt logic, cuốn hút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile

Alchemy Stars: Aurora Blast gồm 6 phe phái với các nhân vật có liên hệ chặt chẽ với cốt truyện. Hiện tại game mới chỉ tiết lộ về hội kín có tên True Order có lịch sử lâu đời, và các thành viên của nó được giấu kín khắp Astra. Họ tin rằng phiên bản lịch sử mà Đền Lumopolis tuyên bố là sai sự thật. Họ cũng cam kết sẽ khai quật sự thật bị chôn vùi. Cùng với đó là Liên đoàn Illumina – phe mà Vice và những người bạn của cô ấy thuộc về! Nhóm chủ yếu cư trú tại Thành phố Gannon và các Thành phố xung quanh nằm ở trung tâm của Đồng bằng Astra. Liên đoàn Illumina bao gồm các thành viên có kỹ năng chiến đấu cao. Họ sử dụng sự kết hợp giữa khoa học và phép thuật để chống lại các cuộc xâm lược của Eclipsite.

Alchemy Stars: Aurora Blast đạt một triệu lượt đăng ký ở các thị trường game lớn 2

Có thể nói, Alchemy Stars: Aurora Blast sẽ mang đến những trải nghiệm phiêu lưu mới ly kỳ lấy bối cảnh ở vùng đất Astra — một vùng đất đầy mê hoặc của khoa học và phép thuật, nơi ánh sáng và bóng tối xung đột. Game chính thức ra mắt toàn cầu vào mùa hè này cho cả thiết bị iOS và Android.

Alchemy Stars: Aurora Blast đạt một triệu lượt đăng ký ở các thị trường game lớn 3

Trong thời gian chờ đợi tựa game này ra mắt chính thức, người chơi có thể tham gia đăng kí trước để đạt các phần thưởng theo mốc đăng ký. Cũng có thể tham gia sự kiện tặng quà Gleam trên Twitter để có cơ hội nhận thẻ quà tặng trị giá 50 đô la (tổng cộng sẽ có mười người chiến thắng).

Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.alchemystars.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/AlchemyStarsEN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim