Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới

Sandbox Interactive sẽ đưa tựa game MMO Albion Online giả tưởng lên nền tảng di động vào tuần tới ngày 9/6/2021 cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Tin game

Sandbox Interactive sẽ đưa tựa game MMO Albion Online giả tưởng lên nền tảng di động vào tuần tới ngày 9/6/2021 cho Android và iOS.

Trước đây, Albion Online vốn là một tựa game độc quyền cho PC, chỉ có một máy chủ toàn cầu duy nhất cùng nhiều hoạt động PvE và PvP thế giới mở đặc sắc. Game sở hữu một hệ thống tùy biến nhân vật chuyên sâu với triết lý “Trang bị quyết định bạn là ai”, đồng nghĩa với không có class cụ thể, trang bị bạn mặc trên người sẽ quyết định tất cả sức mạnh và thuộc tính của bạn. Bên cạnh đó hệ thống kinh tế hoàn toàn do người chơi định hướng giúp bạn tự do phát triển theo cách của mình.

Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 0
Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 1

Được chuyển thể từ bản PC, Albion Online Mobile tái hiện sắc nét bối cảnh trung cổ xa xưa nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với gam màu tối là chủ yếu, ánh sáng trong game cũng luôn trong tình trạng mờ ảo như cảnh trời đêm, càng làm tăng thêm sự huyền bí, ẩn chứa nhiều bí mật cần khám phá.

Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 2

Trong game người chơi phải trải qua chuỗi những nhiệm vụ bao gồm thu thập nguyên liệu xây dựng công trình, làm nông, chế tạo vũ khí,…để có thể bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác. Ngoài ra trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell hứa hẹn sẽ tạo nên những trận chiến kịch tính, gắn kết cộng đồng.

Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games chính thức xác nhận sắp ra mắt phiên bản mobile của game FPS Valorant

Albion Online Mobile cung cấp trải nghiệm giống hệt như trên PC. Nhân vật của bạn vẫn giống nhau trên cả hai phiên bản và nó cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển đổi nền tảng bất kỳ lúc nào mà không phải hy sinh bất kỳ sự phát triển nào. Dù là chơi trên mobile, tựa game vẫn rất phù hợp, game sẽ thiết kế, sắp xếp các phím chức năng thuận tiện hơn cho việc điều khiển bằng cách chạm vào màn hình cảm hứng trên mobile.

Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 4
Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới 5

Như một phần thưởng khi tải xuống phiên bản mobile, Sandbox Interactive sẽ tặng cho tất cả người chơi một Mount Skin và Tomes độc đáo trị giá 100.000 Fame. Người chơi sẽ được tải miễn phí Albion Online dành cho điện thoại di động trên Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play dành cho Android vào tuần tới ngày 9 tháng 6.

Tải game Albion Online Mobile cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20