Alan Walker – The Aviation Game được thiết kế độc quyền cho mobile với hình ảnh ấn tượng

Alan Walker - The Aviation Game là tựa game arcade 3D mới với phần âm nhạc của nghệ sĩ EDM nổi tiếng được thiết kế dành riêng cho mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Tin game

Alan Walker – The Aviation Game là tựa game arcade 3D mới với phần âm nhạc của nghệ sĩ EDM nổi tiếng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động.

Alan Walker – The Aviation Game là một tựa game hoàn toàn mới đã lọt vào danh sách các game arcade dành cho iOS và Android. Danh hiệu này được ủng hộ bởi người được đề cử Giải thưởng BRIT và DJ / nhà sản xuất kim cương Alan Walker.

Sau khi tựa game này chính thức được công bố bởi studio độc lập từng đoạt nhiều giải thưởng của Thụy Điển thì đã có một lượng lớn người hâm mộ của Alan Walker hào hứng tham gia trải nghiệm game. Trước đó, các nhà phát triển cũng đã hợp tác với các nghệ sĩ EDM nổi tiếng như AVICII, Aron Chupa và Cazzette.

Alan Walker - The Aviation Game được thiết kế độc quyền cho mobile với hình ảnh ấn tượng 0

Alan Walker – The Aviation Game đưa người chơi đi sâu vào thế giới ảo của vũ trụ Walker bằng cách điều khiển máy bay không người lái AVI-8. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục các cấp độ đầy thử thách xuất hiện trong bộ phim The Aviation. Theo đó, bạn phải làm chủ việc xử lý máy bay không người lái AVI-8 bằng cách tránh Red Nexus và các chướng ngại màu đỏ nguy hiểm đồng thời thể hiện mình là nhà vô địch máy bay không người lái AVI-8 sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Uncharted Waters: Lord of the Sea – Hành trình chinh phục thất hải

Trong quá trình trở thành Nhà vô địch người chơi sẽ phải thu thập đủ năng lượng và đơn vị tiền tệ mới, Walcoin, để lấy sức mạnh. Sau khi bạn đã có đủ chúng, bạn có thể tiến hành cải tiến máy bay không người lái của mình. Game được thiết kế độc quyền cho điện thoại di động với hình ảnh ấn tượng. Tất cả hệ thống điều khiển và lối chơi arcade 3D đưa người chơi vào một dòng chảy và nhịp điệu quyến rũ, nơi chỉ bạn mới có thể đưa mình đến cấp độ cuối cùng.

Alan Walker - The Aviation Game được thiết kế độc quyền cho mobile với hình ảnh ấn tượng 1

Nếu như bạn chưa biết thì bộ phim The Aviation là một bộ phim hòa nhạc nhiều tập sắp tới sẽ phát hành trên kênh YouTube chính thức của Alan Walker. Ngoài ra, bài hát mới của Walker, Believer gần đây đã phát hành và được thể hiện trên nhạc nền của trò chơi.

Tải game Alan Walker – The Aviation Game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt