Akasha Book – Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm

Akasha Book là tựa game nhập vai đánh theo lượt với bối cảnh phiêu lưu đa thế giới hấp dẫn sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Tin game

Akasha Book là tựa game nhập vai đánh theo lượt với bối cảnh phiêu lưu đa thế giới hấp dẫn sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Netease Games, Akasha Book là tựa game nhập vai thế giới mở hấp dẫn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan, Nhật Bản trong tháng 4/2021. Cùng với đồ họa anime 3D và tạo hình nhân vật chibi quen thuộc, Akasha Book chính là trải nghiệm thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 0
Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 1

Là tựa game nhập vai đánh theo lượt, Akasha Book đưa game thủ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và choáng ngợp trước sự thay đổi đột ngột bối cảnh của game.

Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 2
Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 3

Cụ thể thì game thủ vừa trải nghiệm sự thanh bình khi nhập vai một học sinh trung học thì bất ngờ sự hủy diệt đến ngay sau đó với cảnh quan hoang tàn tuyệt vọng, rồi sang một thế giới khác thì đó lại là cảnh sinh hoạt vui vẻ của người dân…

Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 4
Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 5

Chính sự đa dạng về bối cảnh đã góp phần khiến cuộc phiêu lưu của game thủ trong Akasha Book hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhất là khi những kẻ địch và những người bạn đồng hành mà bạn có thể gặp ở mỗi thế giới là vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó với lối chơi chính xây dựng đội hình, mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu chỉ số và kỹ năng riêng vô cùng ấn tượng để đồng hành cùng game thủ phiêu lưu qua đa thế giới.

Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 6
Akasha Book - Game phiêu lưu đa thế giới chuẩn bị ra mắt thử nghiệm 7

Hiện tại Akasha Book sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm ở khu vực Nhật Bản vào Đài Loan vào ngày 27/4/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này