Airplane Chefs – Thử thách phục vụ mỹ thực trên máy bay

Airplane Chefs là tựa game nấu ăn mobile đem đến vô số hương vị ẩm thực trên khắp thế giới thông qua chuyến bay của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2021 Tin game

Airplane Chefs là tựa game nấu ăn mobile đem đến vô số hương vị ẩm thực trên khắp thế giới thông qua chuyến bay của bạn.

Được phát triển bởi Nordcurrents, Airplane Chefs là tựa game nấu ăn mô phỏng chân thật cách mà những tiếp viên hàng không đem đến những món ăn ngon cho phi hành đoàn của mình trên trời cao. Game chỉ vừa ra mắt vào tháng 7/2021 nhưng đến thời điểm hiện tại Airplane Chefs đã đem tới vô số trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile.

Airplane Chefs - Thử thách phục vụ mỹ thực trên máy bay 0

Qua đó thay vì trở thành một đầu bếp nhà hàng như những tựa game nấu ăn bình thường thì giờ đây game thủ sẽ nhập vai một tiếp viên hàng không với nhiệm vụ phải đảm bảo suất ăn đầy đủ cho phi hành đoàn của mình. Game thủ sẽ được khám phá toàn bộ sân bay rải rác khắp 5 châu lục hiện tại như: Denver, New York, London, Moscow, Singapore, Sydney. Đặc biệt hơn sân bay Nội Bài và văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Airplane Chefs - Thử thách phục vụ mỹ thực trên máy bay 1

Lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với Cooking Fever, nhưng độ khó lại còn căng thẳng hơn rất nhiều lần. Bởi lẽ game thủ không chỉ phải nấu ăn, canh thời gian thực phẩm chín và thời gian thực khác chờ mà còn phải lao đến chỗ khách để phục vụ và quay lại để tiếp thực, nấu thêm, đổ rác. Đối với game thủ mới lần đầu tiếp cận với dòng game thì mớ thao tác này vô cùng dễ khiến bạn lạc lối và rơi vào hoảng loạn.

Airplane Chefs - Thử thách phục vụ mỹ thực trên máy bay 2

Bên cạnh đó đồ họa của game khá ấn tượng và bám sát từng công đoạn trên máy bay khi game thủ sẽ luôn nghe được những giọng nhắc nhở từ cơ trưởng khi lên tới độ cao, thời gian chuyến bay và còn bao lâu nữa sẽ hạ cánh để tranh thủ dọn dẹp.

Airplane Chefs - Thử thách phục vụ mỹ thực trên máy bay 3

Nhìn chung nếu bạn muốn giải trí và tìm kiếm một chút thử thách nhẹ nhàng trên mobile thì Airplane Chefs chính là lựa chọn phù hợp nhất. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Airplane Chefs trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10