AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android

Được NCSoft phát triển từ thương hiệu AION trên PC, AION Legions of War cuối cùng đã có ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng cho người chơi trên toàn thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2018 Tin game

Được NCSoft phát triển từ thương hiệu AION trên PC, AION Legions of War cuối cùng đã có ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng cho người chơi trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm.

AION: Legions of War được biết đến như là phiên bản mobile chính chủ từ thương hiệu AION nổi tiếng trên PC, không còn quá xa lạ với game thủ thích thể loại MMORPG. Chính vì vậy, tựa game này luôn được cộng đồng trông đợi, săn đón từ khi NCSoft tung ra phiên bản Hàn Quốc. Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng thì AION: Legions of War đã sẵn sàng chinh phục tất cả người chơi trên toàn thế giới bằng phiên bản quốc tế hiện đã có mặt miễn phí trên hệ điều hành Android.

AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android 0

Như đã giới thiệu từ trước, bối cảnh trong AION: Legions of War cũng tương tự như AION với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập hai phe cánh Elyos và Asmodian giống như trong AION trên PC. Đây có thể coi là phiên bản di động kế thừa và phát huy tốt nhất những tinh hoa của AION.

AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android 1

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người chơi có thể thấy AION: Legions of War là một tựa game có nền đồ họa được liệt vào hàng khủng nhất hiện nay trên mobile. Được NCSoft xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tối tân nên trò chơi mang tới những khung hình 3D đẹp mắt với những hiệu ứng và chuyển động vô cùng chân thực. Nhờ đó mà góc nhìn của game cũng được tự do thay đổi theo ý từng người.

AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android 2

Khác với đàn anh trên PC, AION: Legions of War không còn là một tựa game MMORPG thuần túy nữa mà xoáy sâu vào lối chơi nhập vai chiến thuật với cơ chế theo lượt khá quen thuộc hiện nay. Chính vì thế, nhiệm vụ của người chơi là thu thập một đội hình các chiến binh và điều khiển chúng trong hành trình phiêu lưu chiến đấu.

AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android 3

Mỗi nhân vật đều sẽ có những khả năng đặc biệt, và người chơi phải khai thác sức mạnh và biến chúng thành những chiến binh bất khả chiến bại. Bên cạnh đó, AION: Legions of War cũng có nhiều loại vũ khí và phần thưởng mà người chơi có thể thu thập và sử dụng để chống lại đối thủ của mình thông qua vượt ải, hay hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu. Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, AION: Legions of War cũng mang tới cả chế độ PvP cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi với nhau.

AION Legions of War phát hành rộng rãi toàn cầu trên hệ điều hành Android 4

Tải game AION Legions of War bản tiếng Anh cho Android IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim