AI Truy Kích thật “đáng sợ” sau 3 ngày ra mắt

Sau nhiều tháng trời chờ đợi, cuối cùng vào ngày 05/01/2016 vừa qua, chế độ chơi AI Truy Kích đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2016 Tin game

Sau nhiều tháng trời chờ đợi, cuối cùng vào ngày 05/01/2016 vừa qua, chế độ chơi AI Truy Kích đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Và đúng như những gì Truy Kích hứa hẹn, chế độ chơi mới này quả là “thật đáng sợ”.

“Đông đáng sợ”

AI Truy Kích thật

Sau bao ngày chờ đợi để được tự mình trải nghiệm, game thủ Truy Kích trong những ngày này có lẽ đều có chung một cảm xúc: số người “hóng” AI đông một cách đáng sợ. Ngay sau khi kết thúc bảo trì chính thức ra mắt, lượng người chơi đăng nhập vào Truy Kích tăng đột biến dẫn đến tình trạng quá tải, thậm chí nhiều người chơi còn không thể đăng nhập vào game.

AI Truy Kích thật Tình trạng chung của game thủ Truy Kích trong ngày đầu sau Big Update

Và dù may mắn đăng nhập được vào game thì tình trạng kẹt server AI ở 2 kênh Cao Cấp và Liên Cụm từ 12h00 kéo dài đến gần 16h00 ngày 05/01 cũng đủ khiến đa phần game thủ bức xúc.

AI Truy Kích thật 2 kênh AI kẹt cứng vì quá đông

Trước tình trạng lỗi game, không thể đăng nhập vào kênh như này, “máu nóng” của các game thủ Việt chúng ta lại được phát huy cao độ khi không ít comment, topic phàn nàn, chán nản thậm chí là chửi bới tràn ngập trên diễn đàn cũng như fanpage chính thức của Truy Kích.

AI Truy Kích thật Game thủ thừa nhận chế độ AI Truy Kích đúng là “thật đáng sợ”

AI Truy Kích thật Người chơi “kêu gào” đòi mở thêm kênh AI

Rõ ràng, việc Truy Kích nói chung và các kênh AI nói riêng trở nên đông đúc “đáng sợ” như này là điều mà cả NPH và game thủ đều không mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng việc không thể ngay lập tức được thử nghiệm chế độ chơi mới càng khiến cho chế độ AI trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Cùng với đó, không khí đông vui, nhộn nhịp của Truy Kích trong những ngày này dường như đã mang lại một làn gió mới, không chỉ thu hút những game thủ chưa biết đến Truy Kích mà còn khiến những người chơi đã gắn bó từ lâu tìm lại được niềm hứng thú, đam mê của mình với tựa game này.

“Ức chế đáng sợ”

Ức chế từ việc không vào được kênh AI hay vào được rồi lại bị kick, game thủ còn cảm thấy ức chế “đáng sợ” khi mà có quá nhiều sự chênh lệch giữa các người chơi test AI. Với những người phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ vì mong muốn được chơi thử thì việc những người chơi không có kĩ năng, chỉ đơn giản theo phong trào vào “tham quan” chế độ AI như này thì ức chế cũng là điều dễ hiểu.

AI Truy Kích thật

AI Truy Kích thật

Cơ hội chơi và trải nghiệm game của mỗi game thủ là như nhau, tuy nhiên trong trường hợp này, có lẽ Truy Kích nên lắng nghe ý kiến đóng góp của game thủ. Việc thêm chức năng giới hạn level là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo không có sự chênh lệch giữa những người chơi trong cùng một phòng, tránh tình trạng đáng tiếc gây ức chế như những trường hợp trên.

Kết:

Việc nhiều game thủ “ném đá” tình trạng quá đông khi chế độ AI Truy Kích ra mắt lần này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên cần ghi nhận một điều, chưa một ai phủ nhận được sức hấp dẫn, sức nóng của chế độ chơi tuy mới mà quen này của Truy Kích. Hy vọng trong một vài ngày tới, khi AI giảm nhiệt đi đôi chút đồng thời đội ngũ kỹ thuật của Truy Kích khắc phục tình trạng lag, lỗi game tốt hơn, các game thủ của chúng ta sẽ đều được trải nghiệm và khám phá chế độ chơi mới này. Khi đó, có lẽ nhắc tới chế độ AI Truy Kích, người chơi sẽ phải thốt lên: “Hay đáng sợ”.

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu