VTC Game phát hành Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam

NPH VTC Game vừa cho biết đã ký kết hợp tác đồng phát hành game chiến thuật Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam thành công với công ty Camel Games.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Age Of Z

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Age Of Z

NPH VTC Game vừa cho biết đã ký kết hợp tác đồng phát hành game chiến thuật Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam thành công với công ty Camel Games.

Nếu bạn chưa biết thì Age Of ZKỷ Nguyên Sinh Tồn là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề tiêu diệt zombie bối cảnh hậu tận thế.

VTC Game phát hành Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam 0

Tại đây các game thủ có thể kết hợp giữa việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành phố và nâng cấp các hạng mục thiết bị cần thiết như Phòng thủ – Tấn công – Do thám trước những thế lực zombie nguy hiểm luôn tìm mọi cách xâm chiếm thành phố của bạn.

VTC Game phát hành Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam 1

Game cũng hỗ trợ tính năng Liên minh để các hội nhóm người chơi có thể giúp đỡ nhau trong những trận chiến quy mô toàn server. Đặc biệt các game thủ cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ binh lực qua lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và đi đánh chiếm các cứ điểm của liên minh đối địch.

VTC Game phát hành Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam 2

Với lối chơi chiến thuật chuyên sâu cùng đồ họa mô phỏng xuất sắc, Age Of Z Mobile của NPH VTC Game hứa hẹn sẽ trở thành bến đỗ mới cho các fan game RTS và SLG tham gia so tài, đấu trí.

Tải game Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn cho AndroidAPKIOS
Trang chủ https://aoz.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/AgeofZ/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Age Of Z

Age Of Z

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Xem thêm thông tin về Age Of Z tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt