Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ

Age of Empire 4 chính là điểm nhấn hoành tráng trong Microsoft show và là tin vui với fans trung thành của Đế chế sau 16 năm chờ đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Age of Empire 4 chính là điểm nhấn hoành tráng trong Microsoft show và là tin vui với fans trung thành của Đế chế sau 16 năm chờ đợi.

Age of Empire hay còn được game thủ Việt Nam gọi thân mật là Đế Chế chính là một trong những tượng đài bất hủ đã đặt nền móng vững chắc cho game chiến thuật thời gian thực và Esports sau này. Mới đây ở Microsoft Show tại E3 2021, nhà phát triển đã đem đến một tin không thể vui hơn khi ấn định ngày ra mắt của Age of Empire 4 cũng như chấm dứt mọi đồn đoán về khoảng thời gian chờ suốt 16 năm qua của game thủ.

Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ 0
Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ 1

Không giống các phiên bản Age of Empire (AOE) từng ra mắttrước đây, AOE 4 không còn được phát triển bởi Ensemble Studios. Thay vào đó, Microsoft đã bàn giao hẳn phiên bản mới này cho Relic Entertainment – một studio khá đình đám trong thể loại game chiến thuật với các sản phẩm như Homeworld Series, Warhammer 40K Dawn of War hay dòng Company of Heroes.

Qua đó AOE 4 không chỉ giữ lại bản sắc riêng cùng với sự tiến hóa nền văn minh qua các thời kỳ mà còn khắc họa rõ nét hơn với 8 nền văn minh nổi trội trong lịch sử nhân loại. Bên cạnh đó game còn đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về quá trình chinh phục của những vị vua nổi tiếng như chiến dịch chinh phục nước anh của Harold Godwinson vị vua Anglo Saxon cuối cùng của nước Anh. Hay những chiến dịch chinh phục Châu Âu của Alexander đại đế, Thành Cát Tư Hãn…

Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ 2
Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ 3

Lối chơi của game vốn không hề xa lạ với game thủ nhưng bằng những cải tiến tích cực với đồ họa tiên tiến, lịch sử và game giờ đây như hòa làm một và dễ dàng đánh động đến trái tim game thủ hơn bao giờ hết.

Age of Empire 4 chốt sổ ngày ra mắt sau 16 năm chờ đợi của game thủ 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký mua trước game tại đây:

Trang chủ: https://www.ageofempires.com/games/age-of-empires-iv/

Pre order trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp