AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Thiên đàng kiếm ‘gấu’ mùa đông này

Nghe thì khó tin nhưng vô cùng thuyết phục, AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ có không ít các “bóng hồng” đang chu du, tìm cho mình “ý trung nhân”.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Tin game
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Idle AFK / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Nghe thì khó tin nhưng lại vô cùng thuyết phục, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ có không ít các “bóng hồng” đang chu du, tìm cho mình “ý trung nhân”.

Từ trước tới nay, phần lớn người chơi game đều nghĩ rằng những trò chơi thể loại chiến thuật thường không phù hợp với “phái yếu”. Thế nhưng quan niệm này đang được chứng minh ngược lại bằng màn “phản pháo” từ AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ, khi mà tựa game này thu hút một lượng không nhỏ các game thủ nữ tham gia “chinh chiến”.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Thiên đàng kiếm 'gấu' mùa đông này 0

Ra mắt vào ngày 07/01 vừa qua, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ VGP đã nhanh chóng tạo dựng được một cộng đồng game thủ nhiệt huyết, không chỉ ở trong game mà còn vô cùng tích cực hoạt động trên mạng xã hội – cụ thể là trong group Hội quán. Đặc biệt hơn, nơi đây cũng chính là nơi xuất hiện của các nữ nhân vô cùng xinh đẹp.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Thiên đàng kiếm 'gấu' mùa đông này 1

Sự góp mặt của các “bóng hồng” vô hình trung đã khiến cho các anh hùng trong thiên hạ tích cực hoạt động hơn. Hàng loạt bài đăng khoe dàn tướng khủng, thể hiện “nhân phẩm” hay tham khảo ý kiến của những người chơi khác về cách xây dựng đội hình, vượt ải… cũng mọc lên như nấm gặp mưa rào.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Thiên đàng kiếm 'gấu' mùa đông này 2

Có thể bạn muốn xem thêm: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng

Nếu như AFK 3Q Mobile là một bữa tiệc lớn thì gameplay của tựa game này xứng đáng là món ăn chính thì các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra chính là những món “điểm tâm” vô cùng cuốn hút không thể thiếu. Rất nhiều sự kiện đang diễn ra, đồng thời cho người chơi cơ hội nhận vô số giftcode “xịn sò”. Một số sự kiện phải kể tới như:

+ Like share Trailer: https://bit.ly/38zTJEx
+ Tham Gia Group: https://bit.ly/3nPNjHZ
+ Điểm Danh Fan Cứng: https://bit.ly/2JqGxJA
+ Thay Khung Avatar: https://bit.ly/3aUqLlA
+ Vote App 5 sao: https://bit.ly/3ndRvQm
+ Share Landing: https://bit.ly/3hHG7vi
+ Tải Game nhận Code: https://bit.ly/3pOIejM

Đó là chưa kể tới, tại fanpage chính thức của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ Mobile còn thường xuyên diễn ra những buổi livestream tặng code cho khán giả.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Thiên đàng kiếm 'gấu' mùa đông này 3

Tựu trung lại, chọn AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ làm tựa game mobile “bỏ túi” mùa đông này, bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ về những lợi ích mà “con cưng” nhà VGP mang lại. Vừa được chơi game hay, vừa có cơ hội làm quen với toàn các mỹ nhân trong thiên hạ – đó là chưa kể tới hàng tá giftcode đang đợi bạn rinh về – còn gì tuyệt vời hơn!

Link tải AFK 3Q cho AndroidiOSAPK
Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10