AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng

Chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm, rất nhiều người chơi đã phản hồi vô cùng tích cực với AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ (De Vuong Thien Ha).

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2021 Tin game
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Idle AFK / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm, rất nhiều người chơi trong cộng đồng đã phản hồi vô cùng tích cực với AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

Được NPH VGP giới thiệu vào cuối năm 2020 và chính thức cho ra mắt vào ngày hôm qua, có thể coi AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ như một màn pháo hoa chào mừng năm mới. Quả thật là vậy, tựa game này cũng ra mắt hoành tráng, rực rỡ, mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi – giống như pháo hoa dịp năm mới vậy!

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 0

Và màn ra mắt thành công tốt đẹp này chẳng thể thiếu đi bàn tay chăm sóc và những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Dù đón tiếp một lượng lớn game thủ “ồ ạt” tham gia trải nghiệm, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ nhìn chung vận hành vô cùng trơn tru, không gặp lỗi đáng ngại nào. Nói KHÔNG với tình trạng giật lag hay bị văng game, người chơi hoàn toàn có thể tập trung tận hưởng những điều thú vị trong game không cần lo lắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 1

Về tổng quan, gameplay của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ xoay quanh lối chơi vượt qua các phụ bản/ải được chia theo Chương/Hồi – tính theo cốt truyện – giống như những gì chúng ta thường thấy trong tiểu thuyết. Nhờ sự dung hòa tuyệt vời này mà “con cưng” nhà VGP giúp cho người chơi có thể hòa mình vào game, trải nghiệm những trận chiến “kinh thiên động địa” của thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc một cách chân thực nhất.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 2

Hệ thống thẻ tướng đa dạng có chiều sâu là một trong những điểm hấp dẫn nhất của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Sở hữu nhiều mãnh tướng là một lợi thế lớn nhưng sử dụng sao cho hiệu quả lại là một bài toán khác mà người chơi cần giải. Mức độ khó của các ải được tăng dần, đồng thời mỗi trận thế lại cần phải có cách hóa giải đặc trưng riêng chính là điều làm nên tính chiến thuật và sự hấp dẫn cho tựa game này.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 3

Nói vui một chút, có khi nào game thủ cần phải đọc hết “Binh pháp Tôn Tử và 36 kế” mới có thể chinh phục được AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ? Chắc là không cần đâu, vì mỗi người chơi đều có tư duy chiến thuật riêng và có thể dễ dàng thấy được điều đó qua những chia sẻ của cộng đồng game thủ sau khi tự tay trải nghiệm:

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 4

Nếu những trận chiến “kinh thiên động địa” có thể làm cho bạn đôi chút mệt mỏi, đừng quên sắm cho dàn mãnh tướng của mình một vài “bộ cánh” mới từ kho thời trang đẹp hết nấc của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Dù thời trang không giúp cho mãnh tướng của bạn khỏe lên, nhưng nhìn vị tướng yêu thích của mình xung trận trong trang phục đẹp mắt chắc hẳn cũng giúp nâng cao “sĩ khí” vài phần.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ nhận nhiều lời “có cánh” từ cộng đồng 5

Nếu như bạn đã trót mê đắm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ, đừng quên tham gia hàng loạt sự kiện “hot hit” mà NPH VGP mang đến nhé, mọi chi tiết đều có thể tìm thấy tại fanpage chính thức của tựa game này. Còn nếu như bạn chưa thử qua, đừng chờ đợi thêm một giây phút nào nữa mà hãy tải ngay AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ và bắt đầu hành trình của riêng mình ngay bây giờ!

Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10