AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020

Nếu như AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ ra mắt năm nay, đây sẽ là pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 mà cộng đồng game thủ Việt mong chờ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Idle AFK / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Nếu như AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ ra mắt năm nay, đây sẽ là pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 mà cộng đồng game thủ Việt mong chờ.

Để cải thiện thực trạng game năm 2020, NPH VGP đã mang đến cho làng game Việt một trong những tựa game chất lượng hàng đầu – món ăn tinh thần đầy hấp dẫn: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020 0

Thuộc thể loại game đấu tướng thẻ bài, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm “chuẩn Tam Quốc Diễn Nghĩa” thông qua những màn tranh đấu kịch liệt và gay cấn.

Sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình bắt mắt kết hợp với animation mượt mà và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng cùng thiết kế nhân vật/võ tướng chi tiết, tựa game Idle AFK màn hình dọc này sẽ khiến mọi tín đồ Tam Quốc mê đắm nhanh chóng.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020 1

Có thể bạn muốn xem thêm: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Game chiến thuật tự động luyện cấp, rảnh tay điều binh

Với lối chơi vượt ải – càn quét phụ bản thường thấy ở các tựa game Idle, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với tựa game đấu tướng thẻ bài màn hình dọc này chỉ sau một thời gian ngắn.

Mặc dù vậy, sau khi đã quen với lối chơi thì những thử thách từ đây mới bắt đầu hiện diện dần dần: Độ khó của các ải/phụ bản được tăng lên trong quá trình chơi game, đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, khả năng điều chỉnh đội hình linh hoạt để có thể vượt ải thành công.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020 2

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì game còn có hàng loạt tính năng khác vô cùng phù hợp với những người chơi hệ “thu thập” và thích sự tỉ mỉ.

Điển hình trong số đó phải kể tới tính năng nuôi dưỡng tướng khi mà người chơi cần thu thập đầy đủ hơn 30 vị tướng (và sẽ còn thêm nữa trong những phiên bản cập nhật sau), sử dụng những vị tướng này để vượt các phụ bản tháp hệ hoặc đấu trường liên server…

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020 3
AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020 4

Dĩ nhiên, người chơi cần phải chăm sóc và nuôi các vị tướng này để nâng cao phẩm chất trước đã. Và còn vô vàn điều hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn trong AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10