AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ chính thức trình làng hôm nay

Tin vui cho các tín đồ Tam Quốc và dòng game AFK Arena khi mà “con cưng” của NPH VGP AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ sẽ đến tay game thủ hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2021 Tin game
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Idle AFK / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Tin vui cho các tín đồ Tam Quốc và dòng game AFK Arena khi mà “con cưng” của NPH VGP AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sẽ đến tay game thủ Việt hôm nay.

Thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ tập trung khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt.

Với lối chơi thu thập thẻ tướng cùng với đồ họa mượt mà, đẹp mắt và giao diện trò chơi được phân bổ theo dạng màn hình dọc thì tựa game mobile màn hình dọc này được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút giải trí đích thực cho người chơi khi chính thức ra mắt vào sáng nay, ngày 7/1/2021.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ chính thức trình làng hôm nay 0

Bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ chủ tuyến đồng thời thu thập những vị tướng cơ bản để đồng hành trong những cuộc chiến khốc liệt. Trong quá trình chơi game, lâu dần, game thủ sẽ có cơ hội để chọn lựa và tuyển mộ nhiều tướng mạnh hơn, tư chất vượt trội hơn và cuối cùng là hướng tới hoàn thành đội hình tiêu chuẩn để “xưng hùng xưng bá”.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ chính thức trình làng hôm nay 1

Với gameplay xoay quanh vượt ải/phụ bản theo cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với game mobile AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Món ăn tinh thần đầy hấp dẫn để kết năm 2020

Nhìn chung, trong giai đoạn đầu thì người chơi gặp rất ít trở ngại khi vượt ải nhưng độ khó sẽ tăng dần và đội hình/sức mạnh của người chơi cũng cần chuyển biến tích cực để có thể “thích ứng”. Để nâng cao sức mạnh, dĩ nhiên người chơi sẽ cần tuyển mộ những vị tướng mới, trang bị hiếm hay nguyên liệu nâng cấp… bằng cách “farm” những ải đã hoàn thành trước đó.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ chính thức trình làng hôm nay 2

Ngoài những yếu tố hấp dẫn từ gameplay đa dạng và có chiều sâu, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ VGP còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage, hiện đang thu hút rất nhiều người chơi tham gia với cơ hội giành được những phần thưởng/giftcode giá trị.

+ Like share trailer – nhận quà như mơ: Chỉ cần nghe qua thôi là đủ biết sự kiện này diễn ra như thế nào rồi phải không các bạn? Ngoài 2 thao tác là Like và Share thì chỉ cần comment theo cú pháp quy định nữa là sẽ giftcode sẽ sớm được trao tận tay bạn rồi!

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ chính thức trình làng hôm nay 3

+ Vào group nhận quà: Lại là một sự kiện đơn giản khác mà theo đó, các bạn chỉ cần tham gia vào group chính thức để nhận giftcode siêu xịn.

+ Thay khung Avatar – nhận ngàn quà tặng: Chỉ với 4 bước cơ bản để avatar facebook của bạn có chiếc khung xịn sò từ AFK 3Q – Đế vương Thiên Hạ, quà tặng sẽ thuộc về bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật