Activision xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm

Cùng với việc mở rộng thử nghiệm thì Activision cũng ngầm xác nhận Diablo Immortal sẽ sớm ra mắt cộng đồng vào cuối năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Tin game

Cùng với việc mở rộng thử nghiệm thì Activision cũng ngầm xác nhận Diablo Immortal sẽ sớm ra mắt cộng đồng vào cuối năm 2021.

Diablo Immortal là bom tấn nhập vai đình đám nhất dành cho nền tảng di động mà Blizzard vừa chính thức đưa vào thử nghiệm tuần trước ở khu vực Australia. Mặc dù chỉ mở cửa thử nghiệm giới hạn nhưng sức hút của Diablo là cực kỳ mạnh mẽ đối với game thủ mobile. Hiện tại phiên bản test chỉ hỗ trợ nền tảng Android và game thủ phải thật may mắn mới có thể chen chân vào hệ thống ở thời điểm này.

Activision xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 0

Cùng với sức hút mãnh liệt của chúa quỷ, game thủ càng mong ngóng ngày ra mắt chính thức của tựa game hơn bao giờ hết. Nhưng đến tận thời điểm hiện tại Blizzards vẫn vô cùng kín tiếng về ngày khai mở thế giới Diablo Mobile.

Tuy nhiên cùng với việc đã ra mắt trước đó Diablo II: Resurrected và thông qua báo cáo tài chính của Activision Blizzard thì Diablo Immortal đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm thứ hai và theo thông tin nội bộ đáng tin cậy thì tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021.

Activision xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 1

Về cơ bản thì lịch trình ra mắt của Blizzard là khá chuẩn bài khi không có quá nhiều bom tấn đủ cân lượng với Diablo Immortal vào lúc này. Tuy nhiên cần biết rằng Diablo vốn không phải điều gì đó quá xa lạ với game thủ và nhất là những game thủ trung thành của Blizzard. Do đó nếu phiên bản mobile không thực sự đem đến một cuộc cách mạng thì Diablo Immortal không chỉ rơi vào quên lãng mà còn trở thành biểu tượng đáng xấu hổ khi nhà phát triển muốn hồi sinh một huyền thoại.

Activision xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký tải phiên bản thử nghiệm Android tại đây (lưu ý phiên bản thử nghiệm chỉ vừa ra mắt ở khu vực Australia).

Trang chủ: https://diabloimmortal.com/en-us

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20