Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc

Ace Racer Mobile là món quà đặc biệt dành riêng cho những game thủ đam mê tốc độ sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm vào ngày 22/3/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2021 Tin game

Ace Racer Mobile là món quà đặc biệt dành riêng cho những game thủ đam mê tốc độ sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm vào ngày 22/3/2021.

Được phát triển bởi ông lớn Netease, Ace Racer Mobile là tựa game đua xe hấp dẫn sẽ sớm ra mắt game thủ Trung Quốc vào ngày 22/3 sắp tới. Cùng với đồ họa đỉnh cao, lối chơi hấp dẫn cùng chất thời trang cá tính, Ace Racer hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho những cua rơ đam mê thử thách.

Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lần lượt từng vòng đua của Ace Racer đều ghi dấu ấn với hiệu ứng ánh sáng chân thật. Không dừng lại ở đó game còn tỏ ra khá chịu chơi khi lồng ghép khá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở các quốc gia vào đường đua. Âm thanh của game cũng thuộc hàng cực phẩm khi toàn bộ tiếng gầm rũ của động cơ đều được thu âm trực tiếp cho cảm giác thật nhất đối với game thủ.

Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 0
Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 1

Không chỉ sở hữu yếu tố môi trường hoàn hảo mà khả năng tương tác trên từng dặm đường lăn bánh của Ace Racer cũng vô cùng đáng nể. Nhất là khi game không đơn giản chỉ đem tới những mẫu xe thể thao để game thủ dễ dàng khoe dáng. Từ những dòng xe cổ đến những chiến mã khét tiếng trên đường đua F1, tất cả đều hội tụ đầy đủ và trở thành lựa chọn phù hợp theo từng cung đường và chiến thuật mà game thủ đề ra trong Ace Racer.

Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 2
Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 3

Bên cạnh đó cơ chế độ xe của game để lại khá nhiều thử thách khi đòi hỏi game thủ phải có một chút kiến thức vật lý về chuyển động và cảm giác khi lái để hiểu rõ xe của mình cần nâng cấp bộ phận nào trước.

Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 4

Nhìn chung Ace Racer của Netease chính là con bài chiến lược được đầu tư mạnh mẽ nhất để cạnh tranh với những ông lớn đua xe như Alphast hay Need For Speed: Most Wanted. Do đó chất lượng và cảm hứng đằng sau tay lái chính là thứ mà game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi siêu phẩm đua xe này chính thức ra mắt.

Ace Racer Mobile ra mắt thử nghiệm nền tảng Android ở Trung Quốc 5

Game thủ yêu thích tựa game đua xe độc đáo này có thể theo dõi thêm thông tin và tải trước bản thử nghiệm tại đây:
Trang chủ: https://race.163.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp