Ace Force – Game mobile bắn súng giống Overwatch với nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn

Được phát hành bởi Tencent, Ace Force sẽ sớm ra mắt người chơi vào ngày 13/8/2019 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2019 Tin game

Được phát hành bởi ông lớn Tencent, Ace Force Mobile sẽ sớm ra mắt ở thị trường Trung Quốc vào ngày 13/8/2019 tới trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Lấy cảm hứng từ Overwatch và Apex Legends mà game mobile Ace Force sở hữu cách chơi, các kĩ năng nhân vật, thiết kế bản đồ gần như là tương đồng. Tất nhiên, để không bị mang tiếng là sao chép, Ace Force vẫn thêm vào một số yếu tố khác biệt.

Ace Force - Game mobile bắn súng giống Overwatch với nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn 0

So với Overwatch, thiết kế những khẩu súng, nhân vật trong ít hoạt hình hơn và có xu hướng khá lạ. Game mobile Ace Force cũng có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới 20 nhân vật được chia theo các hệ khác nhau, đây sẽ là bài toán đau đầu dành cho các amateur.

Ace Force - Game mobile bắn súng giống Overwatch với nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn 1

Ngoài ra Tencent dồn sự sáng tạo của mình vào phần chế độ chơi để cố gắng làm cho Ace Force Mobile khác biệt. Cụ thể các chế độ sẽ xuất hiện bao gồm King of the Hill, Team Deathmatch, Invasion và đặc biệt nhất chính là Barking Royale – nơi người chơi có thể hóa thành những chú chó mang súng và xử nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rappelz – MMORPG 9 năm tuổi đời trên PC nay đã có phiên bản mobile chính chủ

Ace Force - Game mobile bắn súng giống Overwatch với nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn 2

Mặc dù phải delay ra mắt trong khoảng thời gian khá dài khiến cho những game mobile nhái theo Overwatch có cơ hội trở mình nhưng Tencent là một NPH lớn, họ luôn biết cách sẽ phải làm gì để vượt mặt các đối thủ của mình.

Vì vậy nếu bạn không ngại việc Ace Force có lối chơi quá giống Overwatch, cùng với đó là một số ý tưởng quái dị có thể có người thích có người không thì có thể đợi đến ngày 15/8/2019 để tải game về trải nghiệm.

Trang chủ: wpzs.qq.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên