A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc

Trò chơi kết hợp giữa MMORPG và Battle Royale đầu tiên trên nền tảng mobile A3 Still Alive đã sẵn sàng để ra mắt chính thức tại Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Tin game

Trò chơi kết hợp giữa MMORPG và Battle Royale đầu tiên trên nền tảng mobile A3 Still Alive đã sẵn sàng để ra mắt chính thức tại Hàn Quốc.

A3 Still Alive là siêu phẩm Battle Royale MMORPG đầu tiên trên nền tảng mobile được Netmarble đầu tư công phu và kĩ lưỡng. Với gameplay khác biệt, người chơi được thưởng thức những gì tinh túy nhất từ hai thể loại game thông dụng và được yêu thích nhất.

A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc 0

Theo đó, vẫn giữa nguyên đặc trưng của A3 trên PC, A3 Still Alive mở ra một thế giới game PK mở thú vị khi người chơi có thể PK cả ngày trong game bất kể lúc nào và người chơi nào, kể cả những game thủ mới chơi đều có thể đi PK hoặc bị người khác PK.

A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc 1

Kết hợp cùng lối chơi của những game Battle Royale thịnh hành hiện nay, đấu trường trong game A3 Still Alive gồm 30 người và nhiệm vụ của mỗi vòng chơi là liên tục tìm kiếm và đồ sát lẫn nhau, ai sống tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc 2

Trong game người chơi được phân chia thành những class khác nhau sở hữu những kĩ năng riêng biệt. Người chơi có thể tăng cấp kĩ năng và mở khóa những kĩ năng mới nhưng chỉ được sử dụng tối đa 4 kĩ năng trong trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Netmarble công bố game battle royale A3 Still Alive cực chất cho người dùng mobile

Bạn vẫn sẽ lên cấp bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc hạ gục những người chơi khác. Đặc biệt, bên cạnh những vật phẩm giúp hồi máu, A3 Still Alive còn có một loại tháp đặc biệt tự động chữa lành cho người mở khóa tháp.

A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc 3

Bên cạnh đó, tầm nhìn của A3 Stll Alive bị giới hạn trong một bán kính nhỏ, bản đồ cũng bị thu hẹp hơn những game Battle Royale thông thường tạo nên sự căng thẳng tột độ.

Ngoài ra còn nhiều nội dung thú vị khác như bang hội, đối tác chiến đấu. Với khái niệm đối tác chiến đấu mới này người chơi sẽ không cảm giác đơn độc trên đấu trường.

A3: Still Alive công bố thời điểm ra mắt chính thức tại Hàn Quốc 4

Sở hữu 5 nhân vật hấp dẫn, bản đồ đa dạng gồm cánh đồng, tuyết, sa mạc, rừng, A3 Still Alive mang tới những trải nghiệm hành động chiến đấu tuyệt vời.

Thai nghén trong một thời gian dài, cuối cùng thì A3 Still Alive cũng đã ấn định thời gian ra mắt vào ngày mai 12/3/2020 tại Hàn Quốc.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com
Tải game A3 Still Alive cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim