Anh Tào Bị Ca Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất

Trang chủ tiếng Việt của A Tào Trở Lại Mobile khiến bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái nhờ phong cách tạo hình đột phá và nhiều yếu tố vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Trang chủ tiếng Việt của game Anh Tào Bị Ca Mobile khiến bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái nhờ phong cách tạo hình đột phá và nhiều yếu tố vui nhộn.

Nếu bạn chưa biết Anh Tào Bị Ca được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng điểm khác biệt ở đây chính là dàn nhân vật oai hùng thời Tam Quốc được khoác lên mình một diện mạo mới độc đáo. Dễ thương hơn, nhỏ nhắn hơn cùng những câu thoại vô cùng hài hước.

Chưa kể đến, tuy cốt truyện vẫn là những cuộc chiến tranh đấu vương quyền nhưng bầu không khí không có chút nặng nề, trái lại còn khiến người chơi cảm thấy vui nhộn, hài hước.

Anh Tào Bị Ca Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 0

Nói như vậy không có nghĩa là lối chơi trong Anh Tào Bị Ca Mobile cũng chỉ mang tính giải trí. Ngược lại, game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc đấu trí căng não chưa từng có để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap sắp ra mắt game đấu tướng Anh Tào Bị Ca Mobile

Cụ thể, game mobile Anh Tào Bị Ca sẽ buộc người chơi phải dồn hết tâm huyết cũng như trí lực vào mỗi trận chiến khi mang đến vô vàn loại binh chủng với sự tương khắc lẫn nhau.

Anh Tào Bị Ca Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 1

Qua đó đòi hỏi mỗi người phải có sự nhạy bén, thiên biến vạn hóa trận đồ của mình để có đấu pháp phù hợp, bách chiến bách thắng, sớm ngày rượt được Tào Tháo.

Đặc biệt được chú trọng là hệ thống Bang hội phong phú và tính năng quốc chiến liên server vô cùng đồ sộ. Quốc chiến càng đòi hỏi những anh hùng thời Tam Quốc phải phối hợp chặt chẽ, đồng thời có một chiến lược được tính toán kĩ lưỡng mới có thể có giành được ưu thế chiến thắng.

Anh Tào Bị Ca Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất 2

Đúng như trong trailer vừa được tung ra cùng trang chủ tiếng Việt, tuy kéo dài chưa tới một phút nhưng đã làm nổi bật tất cả những đặc sắc của Anh Tào Bị Ca Mobile khiến game thủ vô cùng háo hức được sớm trải nghiệm.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim