Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy!

Anh Tào Bị Ca Mobile tuy sở hữu đồ họa hài hước, lầy lội có vẻ thiên về tính giải trí nhưng thực chất tính chiến thuật trong game cũng rất có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca Mobile tuy sở hữu đồ họa hài hước, lầy lội có vẻ thiên về tính giải trí nhưng thực chất tính chiến thuật trong game cũng rất có chiều sâu.

Anh Tào Bị Ca là tựa game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc vô cùng khác biệt khi không quá đặt nặng những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh.

Thay vào đó người chơi sẽ được tham gia một cuộc đấu trí trong những trận chiến căng não chưa từng có để giành lấy chiến thắng, đồng thời tóm gọn A Tào trước khi lão kịp tẩu thoát.

Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy! 0

Lựa chọn cốt truyện khác biệt, game Anh Tào Bị Ca đã cho thấy một góc nhìn mới mẻ về thế giới Tam Quốc. Và dù cho bạn có bật cười nghiêng ngả trước tạo hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng những phát ngôn “khó đỡ” của các vị tướng quen thuộc thì vẫn phải dồn hết tâm huyết cũng như trí lực vào mỗi trận chiến.

Trái ngược với tạo hình theo phong cách châm biếm, tính chiến thuật trong Anh Tào Bị Ca Funtap yêu cầu sự nhạy bén, cần người chơi không ngừng thiên biến vạn hóa đấu pháp của minh. So với các game chiến thuật cùng loại, tựa game này cho thấy một lối chơi độc đáo có tính đột phá.

Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy! 1

Không chỉ mang đến vô vàn binh chủng tương khắc lẫn nhau theo quy luật Kỵ > Đao > Thương > Kỵ và các hệ khác gồm Thuẫn, Cung, Phương (Nỏ) tạo nên nhiều trận hình đa dạng, sáng tạo. Trò chơi còn cho phép sắp trận tùy ý trong thế trận 4×5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Tào Bị Ca Mobile bất ngờ mở bản thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức

Theo đó người chơi có thể cho tối đa lên đến 10 tướng cùng ra trận. Bên cạnh đó còn có thêm 1 tướng trợ trận từ bạn bè và 5 tướng chính trong số 10 tướng đó được xuất nộ chiêu trong trận.

Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy! 2

Nhờ vậy, game Anh Tào Bị Ca Mobile vừa tái hiện sinh động những cảnh tượng chiến đấu vô tiền khoáng hậu vừa tạo điều kiện cho người chơi tạo ra những cách xếp trận linh hoạt, có thể xoay chuyển thế cuộc bằng việc lựa chọn đội hình tương khắc để tối ưu hóa sát thương.

Có thể thấy việc chọn được đấu pháp phù hợp trong mỗi trận là chia khoa để người chơi giành được chiến thắng. Bởi một khi đã vào trận, các tướng sẽ chiến đấu tự do, tự động xuất chiêu và nộ (trừ hoạt động Chinh Chiến các ải lần đầu).

Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy! 3

Có một mẹo nhỏ mà người chơi nên nắm rõ để có thể tạo ra những trận hình hoàn hảo hơn chính là thứ tự tấn công. Tuy không bị gò bó theo kiểu đanh theo lượt nhưng các tướng sẽ ưu tiên tấn công đội hình đối thù theo từng hàng.

Anh Tào Bị Ca Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy! 4

Với hiệu ứng kĩ năng được chăm chút kĩ lưỡng, đầu tư trong việc thiết kế chiêu thức bắt mắt, đầy màu sắc, người chơi sẽ hoàn toàn chim đắm trong bầu không khí náo nhiệt, hoành tráng và vô cùng chân thực của mỗi trận chiến trong Anh Tào Bị Ca Mobile.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim