7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt

Webgame 7 Viên Ngọc Rồng thuộc thể loại nhập vai turn-based có cốt truyện Dragon Ball Z sắp được NPH VGG mở cửa vào 10h00 sáng ngày 22/12 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2016 Tin game
7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng Web

Webgame 7 Viên Ngọc Rồng thuộc thể loại nhập vai turn-based có cốt truyện Dragon Ball Z sắp được NPH VGG mở cửa vào 10h00 sáng ngày 22/12 tới đây.

7 Viên Ngọc Rồng Web giới thiệu thế giới Bảy Viên Ngọc Rồng với các nhân vật quen thuộc như Son Goku, Vegeta (Ca-đíc), Cell (Xên bọ hung), Frieza (Fide),…cùng cốt truyện theo đúng manga: từ đảo rùa Kame, đến các cuộc chiến với Picollo, Cell, Frieza, Buu,…

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 0

Cách chơi của game đơn giản, dễ hiểu khi người chơi lựa chọn một trong ba chủng tộc (Saiyan, Majin, Android) để làm nhân vật chính, sau đó thu thập các chiến binh để có một đội hình phù hợp nhất tham gia vào các phụ bản chiến đấu, tìm kiếm đồ đạc, tham gia hoạt động nhiệm vụ hàng ngày để thăng cấp và nâng cao chiến lực.

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 1

Game có đến hơn 40 nhân vật phong phú đủ để thỏa mãn mọi yêu cầu của các fan “ghiền” manga Nhật Bản. Khi đạt đủ cấp độ, người chơi lựa chọn một trong ba quân đoàn Trái Đất, Vũ Trụ, Namek để gia nhập. Các chiến binh của Dragon Ball Z sẽ “lên đường tìm ngọc” và trải qua những trận chiến kinh điển long trời lở đất theo đúng cốt truyện.

Trang chủ: https://db.choi.vn 

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 2

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 3

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 4

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 5

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 6

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 7

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 8

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 9

7 Viên Ngọc Rồng Web đã sẵn sàng ra mắt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim