7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game 7 Viên Ngọc Rồng Mobile sắp được NPH Vega Game cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2016 Tin game
7 Viên Ngọc Rồng mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng mobile

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game 7 Viên Ngọc Rồng Mobile sắp được NPH Vega Game cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2016 tới.

7 Viên Ngọc Rồng Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai đấu thẻ tướng hành động được chuyển thế từ series manga đình đám Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira.Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong manga như Son Goku, Vegeta, Android 18, Pulma,… Điểm đáng khen là tạo hình nhân vật hoàn toàn tôn trọng nguyên tác của Toriyama Akira.

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 0

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 1

Các phím ảo điều khiển trên màn hình cảm ứng của 7 Viên Ngọc Rồng mobile cũng được thiết kế rất hợp lý và đậm chất shounen action. Cơ chế chiến đấu của Game mobile 7 Viên Ngọc Rồng khá lạ mắt khi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai chặt chém. Người chơi có thể thành lập một tổ đội tối đa 5 người để phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng của Dragon Balls. Khi số lượng nhân vật trong đội càng cao, game đấu càng trở nên “hack não” bởi game thủ sẽ phải điều khiển tất cả chúng cùng một lúc.

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 2

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 3

7 Viên Ngọc Rồng mobile được phát triển theo chế độ đánh non – target. Mỗi tướng trong game thoải mái di chuyển khắp bản đồ, không theo bất kỳ quỹ đạo hay vị trí định sẵn nào. Tùy vào tình hình thực chiến, người chơi điều khiến các tướng hướng đòn tấn công lên các đơn vị địch khác nhau, kết hợp di chuyển và thi triển combo nhằm đạt hiệu quả sát thương cao nhất.  Nhìn chung lối chơi mới này chắc chắn sẽ hấp dẫn không ít game thủ tham gia chinh phục. Nhưng hiển nhiên gameplay càng thú vị thì sẽ càng khó nhằn. Rất may, 7 Viên Ngọc Rồng mobile có trang bị thêm tính năng auto hỗ trợ “gánh team” khá hiệu quả.

Trang chủ https://ngocrong.gaba.vn (chưa mở)
Hóng game tại https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 4

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 5

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 6

7 Viên Ngọc Rồng Mobile cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc