6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile

Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, gameplay tự do về thời gian trong Mộng Chinh Đồ sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, muốn Pk có Pk. Gameplay tự do về thời gian trong Mộng Chinh Đồ Mobile sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ.

Đồ họa hoài niệm về các dòng game kinh điển thời xưa

Không bóng bẩy, cầu kì, Mộng Chinh Đồ vẽ lại cả thanh xuân của thế hệ thời trước với lối thiết kế quen thuộc từ những nhánh cây, ngọn cỏ, phố xá,…khiến người chơi nhớ đến Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ,… Ngoài ra các chi tiết chuyển động được thêm vào làm cho đồ họa trở nên mượt mà và sinh động hơn.

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile 0

Hệ thống boss đồ sộ cày cả ngày không hết

Bên cạnh BOSS thế giới, game mobile Mộng Chinh Đồ còn sở hữu hệ thống BOSS được phân tầng Thấp – Trung – Cao, tính sơ bộ mỗi tầng có đến 120 loại BOSS lớn chưa kể đến những quái nhỏ. Ngoài ra sự kiện chứa các BOSS và các phó bản BOSS đều diễn ra mỗi ngày.

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile 1

Giao dịch tự do với 3 chế độ khác nhau

3 chế độ giao dịch chính tại Mộng Chinh Đồ Vega chính là giao dịch qua hệ thống chung của game bằng hình thức đấu giá. Người bán có thể chỉnh mức giá cho món đồ của mình và chờ đợi những đại gia đến mua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam

Với giao dịch 1 với 1 tự do, không giới hạn, chỉ cần 2 nhân vật hẹn nhau tại một địa điểm, mở ra hình thức giao dịch là có thể tự do trao đổi đồ với nhau.

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile 2

Một hình thức giao dịch khác nhanh gọn lẹ hơn nữa chính là giao dịch bằng cách quăng đồ, chỉ cần quăng đồ xuống đất, ai muốn nhận chỉ cần bước lên nhặt thế là giao dịch hoàn tất.

6 chế độ PK tàn sát tự do, PK rơi đồ, PK báo thù

Các game thủ có thể tự do PK với 6 chế độ từ PK cá nhân cho đến PK tổng và PK tổ đội, bang hội, công thành. Một điểm đặc biệt nữa đó là chỉ cần bước ra khỏi khu vực an toàn tại thành, các game thủ sẽ được PK thỏa thích không giới hạn.

Và nếu lỡ bị đối thủ giết chết, game mobile Mộng Chinh Đồ còn cung cấp cho các game thủ một chiếc Lệnh Báo Thù để truyền tống trực tiếp đến kẻ đã giết mình và trả lại món nợ PK ngay lập tức.

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile 3

Một điểm cộng nữa cho giải quyết ân oán giang hồ chính là tính năng PK rớt đồ cực máu lửa, vừa trả được thù, vừa gom luôn trang bị của đối thủ, một công đôi việc.

Kỹ năng nhân vật đa dạng, chiêu thức đẹp mắt

Mọi class trong Mộng Chinh Đồ Mobile đều sở hữu đến 8 kĩ năng chủ động và 3 kĩ năng bị động. Điều này bổ trợ rất nhiều trong các trận chiến PK cũng như quá trình săn BOSS và trải nghiệm của các game thủ.

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile 4

Game play phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng


Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, muốn Pk có Pk. Gameplay tự do về thời gian trong Mộng Chinh Đồ Mobile sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, kể cả bạn có phải là dân văn phòng hay làm việc tự do đi chăng nữa.

Được biết Mộng Chinh Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến ra mắt với cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10/2019 tới.

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: https://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt