5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh

Trong phiên bản cập nhật ngày 21/3/2018 vừa qua đã có rất nhiều thức thần trong Garena Âm Dương Sư Mobile đã nhận được chỉnh sửa nhằm cân bằng sức mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Trong phiên bản cập nhật ngày 21/3/2018 vừa qua đã có rất nhiều thức thần trong Garena Âm Dương Sư Mobile đã nhận được chỉnh sửa nhằm cân bằng sức mạnh.

Shuten Douji

Thuật pháp Cuồng Khiếu được điều chỉnh: Shuten Douji bùng phát yêu lực, lập tức khôi phục 30% máu tối đa, đồng thời gia tăng 50% trên thanh hành động. Tiến vào trạng thái quỷ vương, số lượt duy trì bằng với số bầu rượu đang có, lúc này Shuten Douji miễn dịch các hiệu ứng khống chế như khiêu khích, đóng băng, câm lặng, choáng, ngủ, biến hình, hỗn loạn, đồng thời có thêm 10% hiệu quả hút máu. Sau khi kết thúc trạng thái sẽ tiêu hao toàn bộ bầu rượu. Không thể sử dụng khi đã đang trong trạng thái quỷ vương hoặc không có bầu rượu.

5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh 0

Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

Lv.2 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 15%
Lv.3 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 20%
Lv.4 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 25%
Lv.5 Trạng thái quỷ vương hiệu quả hút máu tăng lên tới 30%

Thiết kế của Shuten Douji là một thức thần tích tụ sức mạnh thông qua các bầu rượu mà hắn sở hữu, tuy nhiên đại chiêu của hắn lại đơn giản và không thực sự hiệu quả khi mà cái giá bỏ ra là quá lớn so với hiệu quả nhận lại. NPH đã quyết định đưa đến chỉnh sửa về đại chiêu của Shuten Douji giúp hắn có thêm khả năng cường hóa lực chiến thông qua sử dụng các bầu rượu của bản thân.

Heiyo

Bất Khuất: Heiyo hóa đá chính mình, khiến cho sát thương nhận vào giảm đi 20%, tự giảm của bản thân 50% tốc độ, đồng thời khiêu khích toàn bộ kẻ địch, mỗi kẻ địch có 50% (+chính xác hiệu ứng) bị khiêu khích (có thể bị giải trừ), Heiyo mỗi khi mất 25% máu tối đa là tỉ lệ khiêu khích tăng thêm 5%. Bị khiêu khích cưỡng chế dùng đánh thường đối với Heiyo trong lần hành động sau.

5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh 1

Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

LV.2 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 30%
LV.3 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 40%
LV.4 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 50%
LV.5 Tỷ lệ giảm sát thương chịu vào tăng đến 60%

Khả năng khống chế của Heiyo là quá mạnh, hắn thể hiện sức mạnh áp đảo của bản thân bằn tỷ lệ ra trận và tỷ lệ thắng cực cao. Vì vậy NPH quyết định đưa ra chỉnh sửa giúp hắn cân bằng trở lại. Việc tự giảm tốc độ giúp cho kẻ địch của Heiyo có những khoảng trống để hành động. Thay vào đó, khả năng chống chịu của Heiyo sẽ được gia tăng nhằm giúp hắn hỗ trợ đồng minh tốt hơn trong vai trò bảo kê gánh chịu sát thương.

Aoandon

Thuật pháp thức tỉnh từ cường hóa U Quang thay đổi thành cường hóa Minh Đăng.

U Quang cường hóa: Có 30% tỷ lệ hấp thu 1 quỷ hỏa của mục tiêu thành của mình (tức trực tiếp nhận được hiệu ứng thúc tỉnh cũ).

5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh 2

Minh Đăng cường hóa: Khi Thức Thần phe ta đến lượt hành động, Aoandon có 10% tỷ lệ giúp đơn vị đó nhận hiệu quả Minh Đăng trong 1 lượt. Dưới trạng thái Minh Đăng, phóng thích thuật pháp sẽ không cần tiêu hao quỷ hỏa.

Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

Lv.2 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 12%
Lv.3 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 14%
Lv.4 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 16%
Lv.5 Tỷ lệ kích hoạt tăng đến 40%, mỗi Quỷ Hỏa giảm 3% khả năng kích hoạt

Thêm cường hóa thức tỉnh Minh Đăng: Khi đồng đội kích hoạt hiệu ứng Minh Đăng, mỗi quỷ hỏa hiện có sẽ gây thêm 5% sát thương.

Thiết kế của Aoandon là một hỗ trợ quỷ hỏa cho đồng minh, đồng thời quấy rối team địch với khả năng hấp thu quỷ hỏa của địch. Tuy nhiên khả năng này chưa được tận dụng hợp lý, vì vậy chỉnh sửa này chính là chìa khóa giúp cho Aoandon tỏ rõ vai trò của bản thân. Khả năng hỗ trợ đồng minh sử dụng kỹ năng không cần đến quỷ hỏa và còn nhận thêm hiệu ứng gia tăng sát thương lên tới 40% hưa hẹn đây sẽ là một hỗ trợ quỷ hỏa đầy tiềm năng.

Youtouchi

Cường hóa Sát Lục: Thêm hiệu ứng sau khi thuật pháp được tăng lên cập: Sau khi khóa chọn mục tiêu sẽ nhận thêm 2 lần tấn công. Nhưng khi lần tấn công cuối gây ra kích sát, sẽ không kích hoạt hiệu ứng chuyển mục tiêu, cũng không nhận được thêm số lần tấn công.

5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh 3

Youtouchi với thiết kế là một thức thần thuần sát thương với khả năng liên trảm kết liễu từng kẻ địch, nhận thêm hiệu ứng kết liễu kẻ địch sẽ nhận thêm 2 lần tấn công giúp cho cô có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân.

Kachou Fuugetsu

Điều chỉnh Quy Điểu: Điều chỉnh hiệu ứng khi tăng cấp thuật pháp, sức chứa phi điểu sau khi max cấp từ 4 con giảm còn 3 con, nhưng sát thương của mỗi con phi điểu từ 30% được điều chỉnh lên 40%, tỷ lệ kích hoạt hồi máu phi điểu từ 60% tăng đến 80%.

5 thức thần vừa được Garena Âm Dương Sư mobile gia tăng sức mạnh 4

Sức mạnh của Kachou Fuugetsu đang tỏ ra quá lớn với khả năng gây sát thường bằng đánh nhiều hit, phối hợp với ngự hồn châm nữ có thể gây ra quá nhiều sát thương so với một hỗ trợ hồi phục, chưa kể đến khả năng chặn đứng khống chế có một không hai và lượng hồi phục cũng như nội tại kéo lượt của bản thân.

Vì vậy đợt giảm sức mạnh này nhắm đến việc cân bằng lượng sát thương của cô bằng cách giảm đi một phi điểu tối đa, bù lại sẽ tăng khả năng hồi phục và uy lực mỗi phi điểu nhằm không thay đổi khả năng hồi phục của cô nàng này.

Link tải game: https://goo.gl/ZMLT33
Link APK: https://bit.ly/ADS_APK_FB

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên