5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt

Vào ngày 08/10, game nhập vai chiến đấu lấy đề tài Tam Quốc - Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2020 Tin game
Tam Quốc Chiến Chibi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Chiến Chibi

Vào ngày 08/10 tới đây, game nhập vai chiến đấu lấy đề tài Tam Quốc – Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Những ngày gần đây, Tam Quốc Chiến Chibi là cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ từ những game thủ ưa thích thể loại game nhập vai mà còn từ những “fan cuồng” của Tam Quốc Chí. Vậy vì sao mà tựa game mobile này lại được ưu ái đến vậy? Dưới đây là 5 lý do khiến cho bạn không thể bỏ lỡ siêu phẩm PvP này!

CỐT TRUYỆN THÂN QUEN – GÓC NHÌN MỚI LẠ

Tam Quốc Chiến Chibi Mobile xây dựng cốt truyện hoàn toàn dựa trên nguyên tác Tam Quốc Chí nổi tiếng. Đảm bảo mang đến cho người chơi các sự kiện lịch sử và các nhân vật một cách đầy đủ, chính xác nhất. Bạn sẽ được gặp lại các vị danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, các nhà cầm quân vĩ đại như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền và cả các đại mỹ nhân Điêu Thuyền, Chân Cầm, Tiểu Kiều,…

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 0
Gặp lại các chiến tướng Tam Quốc trong một ngoại hình mới hấp dẫn

Tuy nhiên với một nội dung đã quá quen thuộc như Tam Quốc, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ bởi game đã tạo ra một cách kể chuyện mới lạ. Góc quay trong game được thay đổi giúp người chơi có cảm giác sống động và chân thật hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy mình như được thật sự hòa vào thế giới của game, được thật sự góp mặt vào các sự kiện hay các trận đại chiến lịch sử như Xích Bích, Thành Đô,…

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 1
Mỹ nữ anh hùng cùng tham gia Đại chiến Xích Bích

Thêm vào đó, thay vì sử dụng tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực, game mobile Tam Quốc Chiến Chibi lựa chọn phong cách chibi 3D mới mẻ, tươi trẻ hơn cho chủ đề Tam Quốc. Dù vậy, trò chơi vẫn đảm bảo giữ nguyên được các đặc điểm nổi bật của toàn bộ nhân vật.

Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được tất cả chiến tướng của Tam Quốc nhờ vào ngoại hình cùng vũ khí. Sát thần Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt đao mãnh khí ngút trời, tiên sinh Gia Cát Lượng cùng chiếc quạt lông vũ không thể lẫn vào đâu hay đặc biệt là chiến thần Lữ Bố với Phương Thiên Họa Kích,…

THỎA SỨC CHIẾN ĐẤU – DÂN CÀY THÍCH MÊ

Game xây dựng một hệ thống nhiệm vụ và hoạt động rất đa dạng và phong phú. Người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ, hoạt động chơi đơn hàng ngày để thử thách bản thân, đạt được các thành tựu lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh đó, rất nhiều phụ bản tổ đội cũng được tạo ra để game thủ sát cánh chiến đấu cùng bạn bè. Hấp dẫn nhất chính là phụ bản có cốt truyện là các trận đánh lớn của thời đại Tam Quốc là Hoàng Cân, Quan Độ Chiến, Xích Bích,… mang đến trải nghiệm thú vị và vô cùng sống động.

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 2
Hoạt động diễn ra theo giờ diễn ra nối tiếp giúp người chơi bận rộn cả ngày dài

Nếu bạn là một người chơi thích sự cạnh tranh, muốn được tỷ thí võ nghệ và thể hiện khả năng PK, các sự kiện thi đấu PvP như Đấu xếp hạng hay Đấu Thiên Thê, Võ đài chính là thứ bạn tìm kiếm. Bên cạnh đó, BOSS Thế giới cũng là một dịp phân tranh cao thấp, thể hiện sức mạnh không thể bỏ qua.

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 3
Solo BOSS “ngầu hơn trái bầu”

Với rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ như trên, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng khi tham gia đầy đủ và cố gắng hết mình. Và đây cũng chính là một điểm cộng to đùng của siêu phẩm nhập vai Tam Quốc này bởi người chơi chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” là có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm. Thậm chí cả Kim nguyên bảo dùng để mua đồ cũng có thể dễ dàng kiếm được!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chiến Chibi tung trailer khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

TỰ DO XÂY DỰNG NHÂN VẬT THEO Ý THÍCH

Với nhiều tựa game khác, người chơi không có nhiều lựa chọn để xây dựng và nâng cấp sức mạnh nhân vật chính của mình. Trước hết, với hầu hết các game bạn chỉ được sử dụng một loại vũ khí mặc định từ lúc bắt đầu cho đến mãi về sau.

Nhưng Tam Quốc Chiến Chibi không làm như thế. Người chơi sẽ có đến 4 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn thử sức là Thương, Cung, Kiếm và Quyền. Mỗi loại vũ khí đều sở hữu một lối chơi và bộ kỹ năng khác nhau. Điều này không chỉ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi mà còn là cơ hội tuyệt vời để người chơi được trải nghiệm và khám phá đâu là thế mạnh của mình.

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 4
Tha hồ lựa chọn vũ khí phù hợp nhất với bản thân

Thêm vào đó, thay vì sử dụng vàng để tăng đồng loạt các thuộc tính khiến nhân vật của người chơi nào cũng giống nhau, game thủ sẽ phải chiến đấu, rèn luyện để nâng cao sức mạnh. Cụ thể, với mỗi thuộc tính sẽ có một phụ bản để tham gia.

Chiến thắng phụ bản, thuộc tính cho nhân vật sẽ được cộng thêm vĩnh viễn. Các thuộc tính chính người chơi có thể tăng là vật công, vật phòng hay pháp phòng, sinh mệnh, bền bỉ. Bên cạnh đó, giới hạn tham gia các phụ bản để tăng thuộc tính là 3 lần một ngày khiến người chơi không thể cộng dàn trải mà phải tính toán, tập trung vào các thuộc tính chính mình cần.

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 5
Đánh xa tăng Bạo kích, cận chiến tăng Sinh mệnh, Bền bỉ,…

Tham gia vào game, đảm bảo bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình một tốt nhất, làm chủ hoàn toàn nhân vật anh hùng của chính mình.

PHONG CÁCH CHIẾN ĐẤU ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ – ĐẤU TRƯỜNG THỰC LỰC LÊN NGÔI

Có thể nói tựa game này đã thật sự tạo ra được một sân chơi công bằng, nơi người chơi thi đấu với nhau bằng thực lực và kỹ năng chứ không phải bằng “độ dày của ví, số 0 trong thẻ”. Để được như vậy, họ làm cách nào?

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 6
Đấu trường PvP thời gian thực cực chất

Đầu tiên, người chơi sẽ không được sử dụng tướng của mình mà hệ thống sẽ “random” phát tướng cho mỗi người chơi. Các tướng được nhận sẽ không được trang bị bất kỳ một món đồ nào, có nghĩa là không có một thuộc tính nào được cộng thêm.

Bên cạnh đó, game loại bỏ tính năng chiến đấu tự động, người chơi sẽ buộc phải tự mình điều khiển tướng di chuyển, lựa chọn thời điểm ra skill hay đánh thường, tính toán thời gian cooldown hợp lý,…

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 7
Tam Quốc Chiến Chibi – Tuyệt đỉnh PK nơi kỹ năng lên ngôi

Đặc biệt, tất cả các trận đấu đều là đối đầu giữa người chơi thật, thời gian thực. Điều này giúp tăng thêm rất nhiều tính thách thức, độ khó cũng như sự hấp dẫn cho các trận PK. Chỉ cần một lần trải nghiệm, đảm bảo người chơi sẽ thích mê và không biết chừng còn “nghiện nặng”.

CHƠI MỌI LÚC – CHIẾN MỌI NƠI

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ tân tiến mà dù có thiết kế đồ họa 3D “ảo tung chảo” nhưng vẫn có thể trải nghiệm trên mọi thiết bị di động và PC. Các trận chiến long trời lở đất với các hiệu ứng kỹ năng rợp trời không còn xa vời mà nằm ngay trong tầm với của tất cả.

Đặc biệt, game có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, giúp cho tất cả người chơi đều có cơ hội trải nghiệm tựa game nhập vai cực đỉnh này. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức chinh chiến đúng nghĩa trong thế giới Tam Quốc sống động, chân thực và hấp dẫn nhất!

5 lý do không thể bỏ lỡ game Tam Quốc Chiến Chibi HOT HIT sắp ra mắt 8
Đặt lịch 08/10 để trở thành người đầu tiên trải nghiệm siêu phẩm

Và đó là những lý do khiến cho các game thủ Việt và đặc biệt là các “fan cuồng” của Tam Quốc Chí không thể nào bỏ lỡ siêu phẩm Tam Quốc Chiến Chibi sắp được ra mắt vào ngày 08/10 tới. Đừng quên gia nhập cộng đồng và tham dự các event “siêu to khổng lồ” đang được admin Uyển Nhi tổ chức.

Landing nhận quà: https://tamquocchienchibi.vn/landing
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYmeOqw90yATW_-oibxjLnQ
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở