5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile không ràng buộc người chơi vào một môn phái nào hết mà có thể luyện bất cứ loại võ công nào với vũ khí đặc trưng của riêng mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/10/2018 Tin game
Tiêu Dao Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Giang Hồ

Được công nhận là game nhập vai chuẩn kiếm hiệp nhất 2018, Tiêu Dao Giang Hồ Mobile không ràng buộc người chơi vào môn phái mà có thể luyện bất cứ loại võ công nào với vũ khí đặc trưng của riêng mình.

Mang đến cảm giác hành tẩu Võ Lâm đích thực và không hề bị lai tạp với các yếu tố Tiên hiệp, Tiêu Dao Giang Hồ Mobile cho phép người chơi hóa thân thành một hiệp khách, tiêu diêu tự tại như các nhân vật Trương Vô Kỵ hay Lệnh Hồ Xung, được học bất cứ bí kíp võ công nào, thậm chí là những bộ đã thất truyền.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 0

Do đó khi tham gia vào game mobile Tiêu Dao Giang Hồ bạn sẽ không bị ràng buộc phải lựa chọn một phái, bị giới hạn các chiêu thức võ công đặc trưng của mỗi phái. Thay vào đó mỗi người sẽ trang bị cho bản thân một loại vũ khí phù hợp với cá tính để tung hoành ngang dọc trên giang hồ.

Có thể thấy các cao thủ võ lâm thời trước luôn gắn liền hình ảnh của họ với một thần binh nổi tiếng thì nay trong Tiêu Dao Giang Hồ Soha cũng thế. Vũ khí giống như vật bất ly thân, có người phù hợp với một cây kiếm thanh thoát, uyển chuyển, có người lại muốn thể hiện khí chất qua cây đại đao hoành tráng. Có người lại chọn sử dụng trượng như một hình tượng anh hùng tiêu sái, hay một cây phiến kỳ ảo lạ thường, và cũng có người muốn tận dụng sức mạnh từ chính đôi bàn tay.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 1

Tựu chung mỗi vũ khí trong game đều mang đến những thế mạnh riêng về võ học sử dụng cũng như lối đánh của mình nhưng thực sự không hẳn là người chọn vũ khí mà có thể là vũ khí chọn người. Chính vì thế để không phải sai lầm khi mang theo bên mình một vật bất ly thân không thuộc về mình, bạn không nên bỏ qua thông tin về 5 loại vũ khí chính mà các cao thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile có thể sử dụng:

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 2

Phiến

Sử dụng một cây quạt có phần tiêu dao, phóng khoáng, những người này có năng lực trị liệu và hỗ trợ vô cùng tốt với các chiêu thức xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng xấu cho bản thân và đồng đội. Tuy không hề có khả năng tấn công mạnh mẽ như các người chơi sử dụng các loại vũ khí khác nhưng đừng vội xem thường họ chỉ là những “vú em” chỉ biết chăm sóc người khác. Về sau trên bước đường hành tẩu, họ hoàn toàn có thể tu luyện thêm nhiều tâm pháp tấn công của các tông phái khác, khiến bản thân trở nên toàn diện về mọi mặt và sẽ là một đối thủ đáng gờm trên giang hồ.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 3

Ám Khí

Là những người luyện độc như thần nhưng lại sở hữu một vẻ ngoài tiêu sái anh hùng, tự do tự tại, họ thường khiến những người khác mất đi cảnh giác. Nhưng thực chất, với khả năng di chuyển linh hoạt, khống chế cực kỳ tốt với nhiều tuyệt kỹ dồn độc cực cao, không thể phủ nhận đây là những người có khả năng tấn công mạnh mẽ nhất trong tất cả những cao thủ trên giang hồ.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 4

Bên cạnh đó họ có chút tài lẻ trong việc tự trị liệu cho bản thân và kiểm soát tốt tình thế nên dù được coi là những người “máu giấy” nhưng không hề đơn giản một chút nào khi muốn kết liễu họ mà bản thân không phải trả giá, thậm chí bằng cả mạng sống.

Đao

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 5

Người sử dụng đao là những người thiên về ngoại công. Những đường đao sắc bén và dứt khoát, mạnh mẽ mà uyển chuyển là những lời bình phẩm mà giang hồ để lại cho bộ kĩ năng liên quan với loại vũ khí này. Với tốc độ ra đòn thần tốc, nhiều chiêu thức khống chế đơn, người luyện đao có thể di chuyển nhanh nhẹn như u linh và kết liễu đối phương một cách thần không biết, quỷ không hay.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 6

Đặc biệt với sát thương ngoại công lớn khiến cho người sử dụng Đao kiểm soát thế trận dễ dàng, trở thành một thành phần chủ chốt không thể thiếu trong các trận chiến.

Kiếm

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 7

Nhắc đến Kiếm Pháp, người chơi có thể liên tưởng đến một cao thủ giang hồ thiên về tấn công và thân pháp, điển hình như Trương Tam Phong. Sử dụng thành thạo kiếm kỹ với những đường kiếm khí đẹp mắt, hồi nội lực nhanh, giãn cách chiêu thức ngắn, sử dụng Kiếm cho phép người chơi linh hoạt di chuyển trên chiến trường và kết liễu kẻ địch bằng những chiêu thức chớp nhoáng. Hơn thế nữa, việc có thế mạnh cả về nội công lẫn ngoại công nên những người xài kiếm dễ dàng kết hợp nhuần nhuyễn với những bộ Võ học khác.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 8

Quyền (gồm cả Quyền và Chưởng)

Là những người có khả năng phòng thủ vượt trội, sinh lực dồi dào với các chỉ số bá đạo, họ có khả năng sử dụng chính đôi tay của mình để tạo ra các chiêu thức nội công thâm hậu nhằm khống chế kẻ địch bằng những đòn gây choáng cũng như bảo vệ bản thân và đồng đội bằng các kĩ năng hộ thân kháng choáng và giảm sát thương.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 9

Với thiên phú về nội công và nhiều khả năng không chế kẻ địch, Quyền thích hợp cho những trận đấu đơn và đánh Boss và được dự đoán sẽ làm “trùm” cả thiên hạ khi các tông phái vũ khí khác vẫn còn là những ẩn số lớn.

5 loại vũ khí bất ly thân của các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ Mobile 10

Có thể thấy mỗi vũ khí sẽ có một bộ võ học riêng biệt được chuyển thể 100% theo nguyên tác chuẩn kiếm hiệp nổi tiếng. Thắng bại trong mỗi hoạt động của game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile  hoàn toàn đều phải dựa vào võ công, vì vậy người chơi phải biết tùy biến võ công của vũ khí mình đang sử dụng, phối chiêu với các võ học khác, đào sâu nghiên cứu và đột phá võ học đến mức thượng thừa.

Trang chủ: https://tieudaogiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/tieudaogiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
14/12
11:00

GunPow


Pow 3 Tuổi / VNG

14/12
11:00

Thái Cực 3D


S10 / Funtap

14/12
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S38 / YGame

Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Gun Love 3D

  Gun Love 3D

  10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC