5 điều bạn cần biết về Cuồng Phong Naruto

Cuồng Phong Naruto sở hữu nền đồ họa 2,5D dựa theo bộ truyện trang nổi tiếng Narut

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Tin game
Cuồng Phong Naruto

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cuồng Phong Naruto

Cuồng Phong Naruto sở hữu nền đồ họa 2,5D dựa theo bộ truyện trang nổi tiếng Naruto.

PK phong cách Võ Lâm Truyền Kỳ

Thuộc thể loại game nhập vai với số lượng ninja vô cùng phong phú do đó phong cách PK trong game là cực kỳ đa dạng. Mỗi Ninja đều có những bộ kỹ năng độc đáo riêng. Kết hợp linh hoạt sẽ tạo được những chuỗi kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

Đại chiến Ninja

Game thủ cũng không xa lạ với Chiến trường Tống Kim ở Võ Lâm, cũng như những trận chiến thủ và phá trụ của đối phương ở game Liên Minh Huyền Thoại. Với Cuồng Phong Naruto game thủ cũng được trải nghiệm cảm giác đó tại chiến trường liên server, khi tất cả người chơi vừa phải thủ bản doanh của mình và cũng phải đi tấn công bản doanh của đối phương để dành được chiến thắng cuối cùng cho Quốc gia.

Chiêu Hoán Ninja

Một tính năng vô cùng độc đáo, phá vỡ giới hạn các game nhập vai truyền thống. Người chơi có thể tự mình chiêu mộ các Ninja khác nhau và tùy ý thay đổi Ninja ngay lập tức. Mỗi Ninja sở hữu nhẫn thuật và thể thuật riêng biệt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì bất ngờ và hấp dẫn.

5 điều bạn cần biết về Cuồng Phong Naruto 0

Thập Đại Vĩ Thú

Vĩ thú gồm chín quái vật mang một sức mạnh kinh hồn, với lượng charka dường như vô tận. Hàng ngày người chơi toàn server sẽ có cơ hội chung tay góp sức thu phục các Vĩ Thú. Nếu thành công người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng xứng đáng

Triệu Hồi Chi Thuật

Là nhẫn thuật đỉnh cao trong giới Ninja. Nếu học được bạn có thể triệu hội Vua rắn Manda, Cóc đại Gamabunta và cả những Uế thổ chuyển sinh như Uchiha Madara, Hokage các đời hỗ trợ bạn trong các trận chiến sinh tử.

Trang chủ game http://na.amo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam